3 lợi ích sử dụng Windows 10 bản quyền cài sẵn trên máy

5/5 - (2 bình chọn)

Nếu như cách đây 5-7 năm, việc sử hữu Windows bản quyền là điều không dề dàng. Phần nhiều là do chi phí khách hàng bỏ ra. Thì hiện tại, khách hàng sử dụng Windows bản quyền đã trở lên vô cùng dễ dàng với chi phí cực thấp. Đó là mua máy tính đã cài sẵn Windows bản quyền từ các Hãng sản xuất. Có thể kể ra một vài thương thiệu đã tích hợp sẵn 100% Windows 10 bản quyền trên máy như Asus, Lenovo, tới đây là Dell, HP, Acer, MSI. Cùng Hotromicrosoft.com tìm hiểu những LỢI ÍCH cho người dùng khi sử dụng Windows bản quyền cài sẵn theo máy.

Windows 10 ban quyen
Xu hướng 100% laptop cài sẵn Windows 10 bản quyền tại các Shop IT bán lẻ

3 LỢI ÍCH SỬ DỤNG WINDOWS 10 BẢN QUYỀN

1. CHI PHÍ THẤP NHẤT

Với hình thức Windows cài sẵn theo máy, chi phí cho Windows 10 bản quyền người dùng bỏ ra chỉ từ 500.000 vnđ đến 1.000.000 vnđ. Tùy thuộc vào dòng máy, thương hiệu. Sở dĩ có chi phí thấp vì các nhà sản xuất đã mua Windows bản quyền từ Microsoft với một số lượng rất lớn, lến tới cả triệu bản.

2. ỔN ĐỊNH VÀ AN TOÀN NHẤT

Điều này rất rõ ràng. Sử dụng Windows bản quyền đồng nghĩa với sự ổn định và bảo mật cao. Windows ít lỗi, có lỗi tự động cập nhật và sửa lỗi. Có lỗi được hỗ trợ sửa lỗi. Được cập nhật bảo mật thường xuyên. Đi kèm với 1 hệ thống bảo mật tích hợp sẵn có: Windows Defender Security Center có diệt virus, tường lửa, duyệt web an toàn, an toàn thiết bị, an toàn cho trẻ khi sử dụng…

NHẬN HỖ TRỢ ĐẦY ĐỦ

Sử dụng Windows bản quyền để nhận đầy đủ hỗ trợ từ Đối tác bán lẻ của Microsoft, Nhà sản xuất thiết bị và từ Microsoft. Trong khi đó, bạn sử dụng Windows lậu, sẽ không có được sự hỗ trợ từ 3 bên này.

Video chia sẻ 3 LỢI ÍCH LỚN NHẤT mà khách hàng có được khi sử dụng Windows 10 bản quyền

Qua rồi thời xài Crack. Người dùng Windows có thể sử dụng Windows bản quyền với chi phí chỉ từ 500k đến 1 triệu đồng khi mua laptop cài đặt sẵn Windows 10 bản quyền, Ngoài 3 lợi ích nổi bật nhất trên, còn rất nhiều giá trị khác khi sử dụng Windows bản quyền. Bao gồm trải nghiệm trọn vẹn, tính năng không bị hạn chế, bật máy sử dụng không lo cài đặt kỹ thuật.

Tìm hiểu thêm về Windows 10 từ Microsoft tại đây.

Sử dụng Windows bản quyền nói riêng và các sản phẩm & dịch vụ bản quyền nói chung còn là Phong cách sống hiện đại: Tuân thủ pháp luật – Tự tin trong học tập & công việc – Yên tâm khi cộng tác với đối tác.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *