Video cài đặt Windows 10X lần đầu với bản Insider mới nhất

Video cài đặt Windows 10X lần đầu với bản Insider mới nhất

Rate this post

Microsoft đã phát hành bản Windows 10 Insider mới vào ngày hôm qua. Hãng mong muốn thử nghiệm tùy chỉnh mới để thiết lập Windows 10 lần đầu OOBE. Quá trình trình OOBE (Out of Box Experience) mới này được tiết lộ trên thông báo tin tức của nhóm Windows Insider. Có vẻ như bản dựng 20231 mới nhất này ẩn dấu một số bí mật thú vị.

Thật vậy, một người đam mê Windows và là người dùng Twitter khá tích cực. Albacore đã chia sẻ một video về trải nghiệm Windows 10X OOBE mà anh ấy tìm thấy trong bản dựng 20231. Trước đây, chúng ta đã thấy một số hình ảnh về Windows 10X OOBE vào đầu năm nay. Thời điểm sau khi Microsoft phát hành trình giả lập đầu tiên cho hệ điều hành mới.

Albacore cho rằng Windows 10X OOBE được thiết kế lại cuối cùng sẽ có mặt trên Windows 10 thông thường. Mặc dù Microsoft vẫn chưa có xác nhận. Đã khá lâu rồi Microsoft mới chia sẻ thông tin mới về Hệ điều hành mới.

Windows 10X

Theo Giám đốc phần cứng Panos Panay đã thông báo vào tháng 5 rằng Windows 10X sẽ xuất xưởng đầu tiên trên các thiết bị màn hình đơn. Thay vì các thiết bị màn hình kép như Surface Neo, hiện đang bị trì hoãn.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *