Tài liệu luyện thi MOS – Study Guide Word, Excel và PowerPoint cho MOS 2016

Tài liệu luyện thi MOS – Study Guide Word, Excel và PowerPoint cho MOS 2016

5/5 - (3 bình chọn)

Chứng chỉ tin học Microsoft Office Specialist – MOS hiện là điều kiện đầu ra cho sinh viên tốt nghiệp. Người đi làm thành thục Microsoft Office và có chứng chỉ MOS sẽ có cơ hội lớn có việc làm tốt, lương cao và thăng tiến trong công việc. Bộ tài liệu luyện thi Study Guide MOS 2016 sẽ giúp bạn chuẩn bị thật tốt cho kỳ thi của mình.

Microsoft Office Specialist – MOS là gì?

Trong bài viết trước, tôi đã chia sẻ những thông tin xoay quanh Chứng chỉ tin học quốc tế từ Microsoft này. Chứng chỉ được công nhận và sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới.

Tìm hiểu về Microsoft Office Specialist – MOS

Với hình thức thi đã thay đổi so với MOS 2010 và MOS 2013. Từ MOS 2016 sử dụng Multi-Project, thí sinh phải vận dụng các kỹ năng để thực hiện các tác vụ trong cửa sổ bài thi. Mỗi bài thi bao gồm 5-6 projects, mỗi project có 5-6 tác vụ.

Giao diện thi Microsoft Office Specialist trực tuyến
Giao diện thi Microsoft Office Specialist trực tuyến

Kết quả bài thi gồm có ĐẠT và KHÔNG ĐẠT, thể hiện qua mức điểm số. Thí sinh được đánh giá ĐẠT và cấp chứng chỉ khi điểm bài thi trên 700 – thang điểm 1000.

Để giúp bạn có sự chuẩn bị thật tốt trước khi tham gia thi Microsoft Office Specialist, tôi chia sẻ cho bạn bộ 3 Study Guide MOS 2016 lần lượt cho Word – Excel và PowerPoint.

Tải về tài liệu luyện thi MOS – Study Guide cho Word bản tiếng Anh – MOS 2016 tại đây.

Tải về tài liệu luyện thi MOS – Study Guide cho Excel bản tiếng Anh- MOS 2016 tại đây.

Tải về tài liệu luyện thi MOS – Study Guide cho PPT bản tiếng Anh – MOS 2016 tại đây.

Ngoài ra, thông tin về điều kiện dự thi, hình thức thi, thông tin thí sinh thi cần chuẩn bị, tất cả có trong Hướng dẫn dự thi MOS 2016 bằng tiếng Việt. Bạn có thể tải về tại đây.

Tất cả tài liệu luyện thi MOS 2016 cho mục đích tham khảo & ôn luyện cho kỳ thi MOS 2016. HotroMicrosoft.com mong muốn bạn thành công với Microsoft Office Specialist – MOS!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *