Sửa lỗi Word, Excel, PowerPoint đóng băng và sự cố trên Android

Sửa lỗi Word, Excel, PowerPoint đóng băng và sự cố trên Android

Rate this post

Rate this post

Rate this post

Giống như Windows và Mac, người dùng Android cũng có thể sử dụng: Microsoft Word, Excel và PowerPoint trên điện thoại di động của họ. Nếu bạn sử dụng các ứng dụng này trên điện thoại di động Android của mình nhưng bây giờ chúng đột nhiên đóng băng, gặp sự cố hoặc không hoạt động, hướng dẫn này sẽ giúp bạn khắc phục sự cố. Cho dù bạn đang sử dụng Stock Android, MIUI, One UI hay bất cứ điều gì khác, quy trình này gần như giống nhau, với những thay đổi nhỏ trong giao diện và tùy chọn người dùng.

Sửa lỗi Word, Excel, PowerPoint đóng băng và sự cố trên Android

Giới thiệu

HHii ! Chào các bạn! Hôm nay Chuyên trang Microsoft sẽ đồng hành cùng các bạn trong 1 chuyên mục chủ đề nhỏ, đó là ” Lỗi Office “. Chuyên mục chủ đề này sẽ giúp các bạn giải quyết các vấn đề lỗi, hay sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng Office. Ngoài thông tin về lỗi và sự cố, Chuyên trang Microsoft sẽ cùng bạn tìm hiểu các giải pháp và tiện ích nữa nhé. Còn chờ gì nữa, hãy cùng tìm hiểu ngay thôi. Let’s Go!

Sửa lỗi Word, Excel, PowerPoint đóng băng và sự cố trên Android

Để khắc phục sự cố Word, Excel, PowerPoint và sự cố sự cố trên Android, hãy làm theo các bước sau:

 1. Khởi động lại điện thoại
 2. Để lại thử nghiệm beta
 3. Cập nhật ứng dụng
 4. Xóa bộ nhớ cache/lưu trữ
 5. Loại bỏ thẻ SD
 6. Cài đặt cập nhật hệ điều hành
 7. Xóa dung lượng lưu trữ trên điện thoại
 8. Gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng

Chúng ta hãy xem chi tiết hơn về các giải pháp này.

1] Khởi động lại điện thoại

Đó là điều đầu tiên bạn cần làm để khắc phục sự cố trên điện thoại di động của mình. Đôi khi, các vấn đề đóng băng và sự cố như vậy xuất hiện khi có một số vấn đề tệp hệ thống hoặc một số tệp của ứng dụng khác bị hỏng. Khi bạn khởi động lại điện thoại, tất cả các dịch vụ nền đó sẽ được khởi động lại. Trong hầu hết các lần, một thực hành như vậy khắc phục các vấn đề phổ biến như thế này. Do đó, nếu bạn đang gặp sự cố đóng băng hoặc gặp sự cố trên điện thoại di động Android. Hãy khởi động lại điện thoại và kiểm tra xem nó có giải quyết được hay không.

2] Để lại thử nghiệm beta

Nếu bạn là người thử nghiệm beta của ứng dụng Word, Excel hoặc PowerPoint trên thiết bị di động Android của mình. Bạn nên rời khỏi chương trình để khắc phục các sự cố đó. Người dùng phiên bản beta thường gặp sự cố khi sử dụng ứng dụng trên điện thoại di động mới được cập nhật. Nếu phiên bản của ứng dụng không tuân thủ hệ điều hành di động, bạn có thể gặp sự cố. Do đó, nên rời khỏi chương trình beta. Và cài đặt bản phát hành ổn định của các ứng dụng Office đó.

3] Cập nhật ứng dụng

Nếu gần đây bạn đã cập nhật điện thoại của mình lên phiên bản Android mới nhất và sau đó, những ứng dụng đó ngừng hoạt động, tốt hơn là tìm kiếm bản cập nhật và cài đặt nó. Trên Android, rất dễ dàng để tìm và cài đặt các bản cập nhật có sẵn thông qua Google Play Store. Do đó, hãy mở Cửa hàng Google Play và nhấn vào ảnh đại diện của bạn > chọn Quản lý ứng dụng và thiết bị.

Sau đó, nhấn vào tùy chọn Cập nhật có sẵn và kiểm tra xem Word/Excel/PowerPoint có trong danh sách hay không.

Nếu có, hãy nhấn vào nút Cập nhật tương ứng để tải xuống bản cập nhật.

4] Xóa bộ nhớ cache/lưu trữ

Sửa lỗi Word, Excel, PowerPoint đóng băng và sự cố trên Android

Nếu có một số vấn đề nội bộ, đặt lại ứng dụng có thể khắc phục trong vài giây. Vì bạn đang sử dụng điện thoại di động Android, rất dễ dàng để xóa bộ nhớ cache và bộ nhớ của bất kỳ ứng dụng nào, bao gồm cả ứng dụng này. Làm theo các bước sau để xóa bộ nhớ cache và lưu trữ Word/Excel/PowerPoint:

 • Nhấn và giữ vào biểu tượng ứng dụng.
 • Chọn tùy chọn thông tin ứng dụng.
 • Nhấn vào nút Dừng Lực.
 • Đi tới phần Lưu trữ & bộ nhớ cache.
 • Nhấn vào tùy chọn Xóa bộ nhớ cache.
 • Nhấn vào tùy chọn Clear storage.

Sau khi hoàn tất, mở lại ứng dụng và kiểm tra xem bạn có thể sử dụng nó hay không. لعبة بينجو

5] Loại bỏ thẻ SD

Nếu bạn có thẻ SD chất lượng thấp được cài đặt trên thiết bị di động, nó có thể gây ra sự cố với ứng dụng Word, Excel hoặc PowerPoint. Mặt khác, nếu thẻ SD của bạn có một số vấn đề với hệ thống tệp, bạn sẽ gặp phải vấn đề tương tự. Cho dù bạn đang sử dụng bộ xử lý mới nhất hay một cái gì đó cũ, vấn đề tương tự có thể xảy ra trên bất kỳ điện thoại nào. كيف تربح في الكازينو Do đó, bạn nên tháo thẻ SD và kiểm tra xem bạn có thể sử dụng các ứng dụng đó thường xuyên hay không.

6] Cài đặt cập nhật hệ điều hành

Sửa lỗi Word, Excel, PowerPoint đóng băng và sự cố trên Android

Đôi khi, Microsoft có thể bỏ phiên bản Android cũ. Nếu bạn đang cố gắng sử dụng các ứng dụng đó trên điện thoại di động rất cũ với phiên bản Android cũ hơn, những vấn đề như vậy có thể xảy ra. لعبة 21 Đó là lý do tại sao bạn nên kiểm tra xem nhà sản xuất di động của bạn đã phát hành bản cập nhật hệ điều hành hay chưa. Nếu có, hãy cài đặt bản cập nhật càng sớm càng tốt. موقع قمار اون لاين Để kiểm tra xem bạn có cập nhật hệ điều hành trên Stock Android hay không. طريقة لعب البلاك جاك Hãy làm theo các bước sau:

 • Mở Thiết đặt và đi tới Hệ thống.
 • Nhấn vào tùy chọn Cập nhật Hệ thống.
 • Nhấn vào tùy chọn Kiểm tra cập nhật.

Nếu có bất kỳ bản cập nhật nào, hãy cài đặt nó cho phù hợp.

7] Xóa dung lượng lưu trữ trên điện thoại

Nếu dung lượng lưu trữ của điện thoại của bạn gần như đầy, một số ứng dụng đôi khi có thể bị đóng băng hoặc gặp sự cố. Do đó, hãy kiểm tra xem bạn có đủ dung lượng lưu trữ còn lại trên điện thoại di động của mình hay không. Nếu không, bạn có thể cần gỡ cài đặt các ứng dụng không cần thiết, xóa các tệp lớn, v.v. Sau khi hoàn tất, bạn sẽ có thể sử dụng các ứng dụng Microsoft Office đó mà không gặp vấn đề gì.

8] Gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng

Đó là điều cuối cùng bạn cần làm khi không có gì hoạt động. Bạn có thể dỡ cài đặt Word/Excel/PowerPoint bằng bảng Thiết đặt và cài đặt lại từ Cửa hàng Google Play. Sau đó, bạn không nên nhận được bất kỳ vấn đề.

Tại sao Microsoft Word tiếp tục gặp sự cố?

Có thể có nhiều lý do tại sao Microsoft Word tiếp tục gặp sự cố trên điện thoại di động Android. Ví dụ: nếu có một số vấn đề về tệp nội bộ, ứng dụng này có thể không hoạt động. Mặt khác, nếu dung lượng lưu trữ của điện thoại của bạn gần như đầy hoặc bạn đang sử dụng phiên bản cũ của ứng dụng hoặc hệ điều hành, bạn có thể gặp phải vấn đề tương tự.

Tại sao các ứng dụng Microsoft của tôi tiếp tục bị sập?

Các ứng dụng của Microsoft có thể tiếp tục gặp sự cố trên điện thoại di động Android. العاب عمل في الشركة Khi bạn không còn đủ dung lượng lưu trữ trên điện thoại di động. Ngoài ra, nếu có một số vấn đề với thẻ SD hoặc bộ nhớ trong, bạn sẽ gặp phải vấn đề tương tự. Tuy nhiên, bạn có thể khắc phục sự cố bằng cách làm theo các giải pháp nói trên.

Hy vọng bài viết của Chuyên trang Microsoft sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !

Tham khảo ngay giá bộ Microsoft 365 tại Digimarket.vn, để sở hữu voucher giảm giá và bộ quà tặng hấp dẫn!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *