Samsung thay thế dịch vụ mobile cloud bằng đám mây OneDrive

Samsung thay thế dịch vụ mobile cloud bằng đám mây OneDrive

Rate this post

Theo Neowin, Samsung sẽ dừng một số dịch vụ đám mây di động của mình cho các thiết bị Galaxy. Dịch vụ này sẽ được thay thế bằng các tích hợp mới với dịch vụ lưu trữ đám mây OneDrive từ Microsoft. Các dịch vụ Samsung Cloud không dùng nữa bao gồm Gallery Sync, Drive và gói lưu trữ Premium. Tất cả các dịch vụ này sẽ dừng vào ngày 30 tháng 6 năm 2021.

Để giúp khách hàng Samsung Cloud chuẩn bị cho việc ngừng cung cấp các dịch vụ nói trên. Samsung sẽ giúp họ di chuyển dữ liệu từ Gallery Sync and Drive hiện có sang đám mây OneDrive. Các tính năng Samsung Cloud khác như đồng bộ hóa Danh bạ, Lịch và Ghi chú sẽ tiếp tục được hỗ trợ.

đám mây OneDrive

Đồng thời, khách hàng cũng có tùy chọn tải dữ liệu Samsung Cloud xuống bộ nhớ cá nhân của họ cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2021. Giai đoạn đầu tiên sẽ bắt đầu vào ngày 5 tháng 10 năm 2020. Bạn có thể tham khảo Câu hỏi thường gặp chính thức từ Samsung để biết thêm chi tiết.

Microsoft có quan hệ đối tác liên tục với Samsung trên các thiết bị di động. Điều này vượt xa việc tích hợp đám mây OneDrive tiện lợi. Điện thoại Samsung Galaxy cao cấp kết hợp tốt hơn với máy tính Windows 10.

đám mây OneDrive

Cụ thể qua tính năng “Link toWindows” độc quyền. Samsung cũng tiết lộ rằng Galaxy Note20 mới của họ cũng sẽ tích hợp tốt hơn với các ứng dụng Microsoft 365 như OneNote, Outlook Tasks và Microsoft To Do và Microsoft Teams.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *