Quên Skype for Business đi. Giờ là Teams.

Quên Skype for Business đi. Giờ là Teams.

5/5 - (1 bình chọn)

Xã hội hiện đại với kỷ nguyên số, một trong những yếu tố chính góp phần thành công trong mọi nhóm & doanh nghiệp đó là khả năng chia sẻ thông tin, cộng tác & làm việc nhóm. Tất cả các thành viên cùng tham gia vào quá trình từ lên ý tưởng, kế hoạch cho đến triển khai, đánh giá & điều chỉnh và hoàn thành mục tiêu.

Teams là gì?

Không chỉ đơn giản là một phần mềm hỗ trợ công việc, Microsoft Teams là một không gian làm việc chung trực tuyến, cho chia sẻ & cộng tác tuyệt vời nhất từ trước đến nay giữa các thành viên trong nhóm, trong tổ chức.

So sánh giữa Microsoft Teams với Skype for Business.

Nhiều người dùng và doanh nghiệp đã rất quen thuộc với Skype for Business như một dịch vụ tuyệt vời cho họp hay hội thảo trực tuyến (online meeting/ conference call). Tuy nhiên, nhu cầu của mỗi cá nhân & doanh nghiệp ngày càng phát triển, đòi hỏi nhiều hơn về khả năng cộng tác & chia sẻ công việc giữa các các nhân, giữa các nhóm hay bộ phận. Đó là lý do Microsoft Teams ra đời.

Với Teams, bạn có thể thực hiện các công việc dưới đây dù trên máy tính Windows 10, MacOS hay điện thoại & máy tính bảng của mình:

  • Kéo một nhóm lại với nhau.
  • Sử dụng trò chuyện thay vì email.
  • Một cách an toàn sửa tệp cùng một lúc.
  • Xem lượt thích, @mentions và trả lời với chỉ một gõ duy nhất.
  • Tùy chỉnh nó bằng cách thêm ghi chú, trang web và ứng dụng.
So sánh Microsoft Teams vs Skype for Business
So sánh Microsoft Teams vs Skype for Business
So sánh Microsoft Teams vs Skype for Business
So sánh Microsoft Teams vs Skype for Business

Làm sao để có Microsoft Teams?

Hiện Microsoft cung cấp Microsoft Teams đi kèm trong gói Office 365. Người dùng có thể đăng ký & tải Teams về dùng miễn phí. Tuy nhiên, để nhận được đầy đủ tính năng & trải nghiệm tuyệt vời, Office 365 sẽ là lựu chọn tuyệt vời.

Các gói để khách hàng có Microsoft Teams
Các gói để khách hàng có Microsoft Teams

Khách hàng có thể tìm hiểu thêm tại đây.

Trong loạt bài sau, tôi sẽ tiếp tục hướng dẫn khách hàng triển khai & sử dụng Working-Hub tuyệt vời này. Các bạn giúp chia sẻ cảm nhận của mình về Teams qua bình luận dưới đây nhé. Xin cảm ơn!

Related Post

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *