OneDrive sẽ sớm giúp bạn dễ dàng định vị các tệp Microsoft Teams của mình

OneDrive sẽ sớm giúp bạn dễ dàng định vị các tệp Microsoft Teams của mình

Rate this post

Microsoft luôn có các tính năng mới cho nhiều loại sản phẩm và dịch vụ của mình. Và bạn thường có thể xem qua những gì chúng sẽ có thông qua lộ trình Microsoft 365. Về cơ bản, nó là một thư viện khổng lồ chứa đầy các tính năng cho tương lai của Office 365 và nếu bạn sử dụng các bộ lọc, bạn có thể xem trước những gì sắp xảy ra với phần mềm yêu thích của mình. Hãy cùng Chuyên trang Microsoft tìm hiểu nhé.

Microsoft Teams và OneDrive

định vị các tệp Microsoft Teams

“Trong OneDrive, chúng tôi đang thêm phần ‘Your Teams’ vào trang ‘More Places’ để cho phép bạn dễ dàng tìm và định vị các tệp Microsoft Teams”. 

Tính năng này được phát hành sớm nhất là vào tháng 4 năm 2022. Tuy nhiên, đó là dự đoán, không phải là lời hứa. Hơn nữa, tính năng cụ thể này được thiết lập để phát hành nhiều giai đoạn bao gồm hai giai đoạn.

OneDrive không phải là sản phẩm duy nhất của Microsoft có được sức mạnh tổng hợp giữa các ứng dụng với Teams. Outlook cũng có tinh thần đồng đội với sự hỗ trợ nâng cao cho các ứng dụng Teams. Mặc dù tính năng đó không được phát hành sớm nhất cho đến tháng 12 năm 2022. Việc đưa vào Teams liên quan đến hệ sinh thái sản phẩm của Microsoft trong đó hồ sơ LinkedIn của bạn sẽ hiển thị trong Teams. 

Microsoft Teams và LinkedIn

Gần đây, Microsoft đã thông báo rằng Teams sẽ sớm hỗ trợ tích hợp với LinkedIn. Điều này cho phép người dùng xem hồ sơ của đồng nghiệp của họ. Thông qua tính năng này, người dùng có thể biết thêm về đồng nghiệp của họ thông qua quá trình tham gia. Hoặc thậm chí khi đang làm việc trên một chương trình đặc biệt dự án. Người dùng có thể truy cập hồ sơ LinkedIn trong Teams mà không cần kết nối tài khoản LinkedIn và Microsoft của họ.

Tổng kết

Tính năng mới sẽ giúp bạn quản lý các tệp trên Microsoft Teams của mình dễ dàng hơn. Bạn có thể truy cập chúng từ OneDrive ở bất cứ đâu, miễn là bạn có kết nối mạng. Những cập nhật mới nhất của Microsoft sẽ hữu ích với bạn chứ? Hãy chia sẻ cho Chuyên trang Microsoft biết nhé.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *