Miễn phí 6 tháng Microsoft 365 Business Basic cho doanh nghiệp

Miễn phí 6 tháng Microsoft 365 Business Basic cho doanh nghiệp

5/5 - (1 bình chọn)

Để đối phó với đại dịch coronavirus đã và đang ảnh hưởng đến cách chúng ta làm việc và các công cụ chúng ta sử dụng. Microsoft hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ thích nghi với tình hình đặc biệt này. Cụ thể, Microsoft miễn phí 6 tháng sử dụng Microsoft 365 Business Basic cho các doanh nghiệp nhỏ. Giúp các doanh nghiệp nhỏ đảm bảo nhu cầu vận hành, trao đổi nội bộ và khách hàng của mình Ưu đãi chỉ có giá trị cho đăng ký mới.

Free 6 tháng Microsoft 365 Business Basic

Microsoft mới đây đã công bố về gói hỗ trợ 6 tháng miễn phí gói Microsoft 365 cơ bản cho doanh nghiệp nhỏ trên web Cộng đồng của mình.

Microsoft 365 Business Basic
Microsoft miễn phí 6 tháng Microsoft 365 Business Basic cho doanh nghiệp nhỏ

Các doanh nghiệp nhỏ cần thích ứng với nhu cầu gia tăng về làm việc từ xa và duy trì kết nối với khác hàng, đối tác. Doanh nghiệp đăng ký mới Microsoft 365 gói cơ bản này sẽ được miễn phí sáu tháng đầu tiên. Nhận tên miền email tùy chỉnh. Sử dụng các ứng dụng web Office (Outlook, Word, Excel và hơn thế nữa). Lưu trữ đám mây và tổ chức các cuộc họp với tối đa 250 người thông qua các Microsoft Teams.

Microsoft 365 Business Basic có gì?

Microsoft 365 Business Basic
Giá trị mang lại từ M365 Business Basic cho doanh nghiệp nhỏ

Đáng chú ý, Microsoft 365 gói cơ bản này bao gồm sử dụng Outlook, Word, Excel, PowerPoint bản Web. Cùng với Publisher và Access chỉ trên máy tính Windows 10. Truy cập Microsoft Teams, OneNote và nhận thêm 1 TB lưu trữ OneDrive cho mỗi người dùng.

Hơn nữa, Microsoft đề xuất chủ doanh nghiệp nhỏ xem hướng dẫn chính thức để biết các mẹo và tài nguyên để bắt đầu với Microsoft 365 Office 365.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *