Microsoft trang bị Power Apps với Mixed Reality

Microsoft trang bị Power Apps với Mixed Reality

5/5 - (1 bình chọn)

Microsoft vừa ra mắt khả năng Mixed Reality (Thực tế ảo hỗn hợp mới) cho nền tảng Power Apps. Power Apps với Mixed Reality trở thành một trong những nền tảng đầu tiên không cần code, hạn chế code mà mọi người có thể dễ dàng xây dựng các ứng dụng Mixed Reality.

Power Apps với Mixed Reality
Power Apps với Mixed Reality

Power Apps mới xây dựng ứng dụng Mixed Reality nhanh hơn

Power Apps đã được biết đến là một lựa chọn phổ biến cho hàng ngàn doanh nghiệp và tổ chức khi giúp họ nhanh chóng xây dựng và số hóa các quy trình kinh doanh hiện tại với tối thiểu việc lập trình. Với thông báo này, Microsoft giúp các tổ chức tương tự này giảm thời gian cần thiết để xây dựng các ứng dụng Mixed Reality từ vài tháng xuống thành vài ngày.

Thay vì các tổ chức, doanh nghiệp cần phải đầu tư đáng kể với các nhà phát triển riêng để xây dựng các ứng dụng Mixed Reality. Power Apps với Mixed Reality, việc tạo ra các ứng dụng thực tế hỗn hợp chỉ là kéo. Người thực hiện là nhân viên thực tế tăng cường hiện có của doanh nghiệp. Công việc số hóa quy trình công việc trong một không gian vật lý hoặc tạo ra các phương pháp sáng tạo bằng các công cụ mà họ cũng đã quen thuộc.

Sẵn sàng với Mixed Reality.

Power Apps với Mixed Reality
Sử dụng Power Apps với Mixed Reality kiểm tra kích thước trong thực tế

Việc tích hợp Mixed Reality vào Power Apps, các tổ chức, doanh nghiệp sẽ có thể tạo ra các trải nghiệm ứng dụng mới, bao gồm:

  • Sử dụng mô hình 3D hoặc trình bày thể tích ảo đối để xác định kích thước vật thể trong không giản đủ lớn.
  • Dễ dàng thực hiện các phép đo bằng phép đo tuyến tính hoặc thể tích để khởi động một quá trình hoặc di chuyển nguồn dữ liệu của bạn.
  • Đưa các mô hình 3D lên Power Apps, được lưu trữ nguyên bản hoặc sử dụng các kết nối dữ liệu sẵn có để truy cập các mô hình trong các dịch vụ như SharePoint.
  • Nếu 3D không phải là lựa chọn, Power Apps có thể sử dụng ảnh JPEGs hoặc PNGs để đại diện cho hình ảnh ngoài thực tế. Điều này giúp bạn hình dung gia sản phẩm ảo hóa hoặc kích thước phù hợp với không gian bên ngoài như thế nào.

Tiếp theo…

Nếu bạn thấy quan tâm Power Apps kết hợp cùng Mixed Reality. Bạn có thể tham dự Sự kiện Business Applications Virtual Launch sắp tới để tìm hiểu thêm.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *