Microsoft giới thiệu SpectatorView Preview và SpectatorView Pro

Microsoft giới thiệu SpectatorView Preview và SpectatorView Pro

Rate this post

HoloLens là một siêu thiết bị cho thực tế hỗn hợp (Mixed Reality) từ Microsoft giúp người dùng trải nghiệm thế giới ảo 3D pha trộn với thế giới thực.

Hololens Microsoft
Nhưng khi chúng ta sử dụng HoloLens, ta thường có xu hướng quên rằng người khác trong phòng của chúng tôi không thể trải nghiệm thế giới 3D phong phú mà chúng tôi làm với HoloLens. Microsoft hiện cung cấp một số giải pháp cho nó.Hôm nay, họ đã giới thiệu SpectatorView PreviewSpectatorView Pro.
Hai phiên bản Preview và Pro có cùng chức năng nhưng khác nhau. SpectatorView Preview là giải pháp rẻ hơn, và SpectatorView Pro là một thiết lập đắt hơn một chút.
Hãy để chúng tôi so sánh cả hai thiết lập ở đây, phù hợp nhất với nhu cầu quay video của bạn:
Đây chỉ là một ứng dụng được triển khai trên các thiết bị iOS như iPhone và iPad.
Với điều này, người dùng cần phải ghép nối nó với HoloLens, và sau đó, họ chỉ có thể xem và ghi lại bất cứ điều gì HoloLens có thể nhìn thấy trong thời gian thực.

SpectatorView (Preview):

SpectatorView Pro:

Nó là một thiết lập khá tốn kém. Ở đây, người dùng cần có HoloLens được gắn trên Máy ảnh DSLR và người dùng nên kết nối với máy tính đang chạy Unity.

Xem video giúp bạn dễ hình dung hơn:

Bạn sẽ phải cấu hình một số mã để làm cho HoloLens và các thiết bị khác hoạt động cùng nhau. Điều này chủ yếu dành cho các nhà phát triển thực hiện các bản trình diễn của họ và tạo video quảng cáo dễ dàng với hướng dẫn đầy đủ.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *