Microsoft giới thiệu PowerPoint Live mới cho trình bày online hiệu quả

Microsoft giới thiệu PowerPoint Live mới cho trình bày online hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Microsoft chính thức giới thiệu tính năng PowerPoint Live tới người dùng. Thời gian trước. Với cập nhật này, Microsoft thể hiện nỗ lực để đưa các ựng dụng Office của mình lên một cấp độ mới. Thông minh hơn và hiệu quả sử dụng hơn cho khách hàng. Hãy cùng chuyên trang Microsoft tìm hiểu PowerPoint Live là gì? Và người dùng sử dụng PowerPoint Live như thế nào?

PowerPoint Live là gì?

Giờ đây, với PowerPoint Live, người trình bày có thể thu hút khán giả hơn. Bằng cách cho phép người xem theo dõi bản trình bày của bạn trên bất kỳ thiết bị nào họ đang sử dụng. PowerPoint Live còn giúp khán giả xem các slide PowerPoint theo tốc độ của riêng họ mà không làm gián đoạn bài thuyết trình.

Micirosoft giới thiệu PowerPoint Live tới người dùng

Khán giả xem slide qua PowerPoint Live có thể thể hiện cảm xúc với bài trình bày. Quay trở lại hay chọn slide mà họ muốn theo dõi. Hay đưa ra các bình luận phù hợp. Với tính năng này, bài thuyết trình thực sự dành cho khán giả, nâng cao hiệu quả của bài chia sẻ.

Và hơn thế nữa..

Ngoài tất cả các khả năng này, Microsoft còn sử dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo (AI). Cụ thể, đó là khả năng giúp khán giả xem slide với phụ đề ngôn ngữ của họ, cài đặt riêng trên thiết bị họ đang sử dụng. Bao gồm phụ đề trực tiếp bằng ngôn ngữ ưa thích của họ và hỗ trợ bất kỳ thành viên thính giả nào bị khiếm thính .

PowerPoint Live

Sau phiên PowerPoint Live, khán giả có thể cung cấp phản hồi cho người thuyết trình. Khảo sát qua Microsoft Forms giúp người thuyết trình cải thiện kỹ năng thuyết trình của mình. Ngoài ra, PowerPoint Presenter Coach có sẵn trên Office online và Android, cho phép bạn nhận phản hồi và hướng dẫn để bạn trở thành chuyên gia trình bày.

Related Post

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *