Các ứng dụng vẽ miễn phí tốt nhất trên Windows 10

Các ứng dụng vẽ miễn phí tốt nhất trên Windows 10

4.4/5 - (16 bình chọn)

Vẽ là nghệ thuật. Vẽ là những công cụ đầu tiên thể hiện trí tưởng tượng của con người lên trên giấy (hoặc chiếc lá). Từ những năm 90, mọi hệ điều hành đều có phần mềm vẽ cơ bản. Và trên hệ điều hành số 1 trên PC, Windows 10 thì có Microsoft Paint. Nếu bạn muốn khám phá thêm các công cụ vẽ khác, bài viết này dành cho bạn! Chuyên trang Microsoft chia sẻ các ứng dụng vẽ miễn phí tốt nhất trên Windows 10 dành cho người dùng.

Ứng dụng vẽ Free trên Windows 10

Các ứng dụng giúp người dùng có thể vẽ tự do đã có từ sớm. Tuy nhiên hầu hết đều rất cơ bản và đáp ứng nhu cầu vẽ đơn giản. Theo thời gian, rất nhiều thứ đã thay đổi. Windows 10 hiện hỗ trợ tốt nhất cho mực kỹ thuật số (Inking) trên các thiết có màn hình cảm ứng và bút. Giờ đây, bạn có thể tạo bản vẽ 3D nhờ một số các phần mềm vẽ này. Điều tuyệt vời là hầu hết các sản phẩm phần mềm vẽ là miễn phí.

Ứng dụng MyPaint

MyPaint là một ứng dụng vẽ được thiết kế để giúp người dùng vẽ trên máy tính bảng dễ dàng hơn. Lý tưởng nhất, khi các sản phẩm phần mềm vẽ được tạo ra cho máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Tuy nhiên, mọi người đã bắt đầu chuyển sang máy tính bảng. Và cần có phần mềm cho phép vẽ dễ dàng bằng bút hoặc ngón tay. Để tìm hiểu thêm về MyPaint, bạn hãy ghé trang web chính thức tại đây.

Fresh Paint

Fresh Paint là phần mềm chính hãng được tạo bởi Microsoft. Đồng nghĩa phần mềm tương thích với máy tính của bạn và bổ sung cho Paint thông thường. Nếu như ứng dụng Paint thông thường có những hạn chế nhất định đối với những người thích vẽ tự do. Thì Fresh Paint bao gồm mọi tính năng mà một nghệ sĩ cần. Phần mềm tuyệt vời này có thể được tải xuống từ Microsoft Store tại đây.

Paint 3D

Paint 3D là một phần mềm tuyệt vời khác của Microsoft Corporation. Paint 3D khác với Paint thông thường, với một lợi thế bổ sung là cho phép vẽ tự do theo 3 chiều thay vì hai chiều. Phần mềm này có nhiều tính năng hơn sơn thông thường và được coi là đủ để tạo ấn tượng nghệ thuật 3D cho nhiều người. Tìm hiểu thêm về phần mềm này trên Microsoft Store tại đây.

Mẹo: Hướng dẫn bắt đầu vẽ với Paint 3D trên Windows 10.

Artweaver

ArtWave

Artweaver là một phần mềm dành cho người mới bắt đầu muốn thực hiện những bức tranh của mình. Nó có thể giúp bạn tạo ra các thiết kế chính xác và có hiệu ứng. Với các tính năng như bút vẽ, bút vẽ Conte và bút thư pháp… Artweaver là công cụ vẽ hoàn hảo cho bạn. Công cụ này đặc biệt phù hợp cho trẻ em

Krita

Nếu bạn là một họa sĩ tự do thích tạo ra các nhân vật truyện tranh, hãy thử phần mềm Krita. Nó được thiết kế đặc biệt cho những người sẵn sàng tìm hiểu và thực hành nghệ thuật truyện tranh. Krita là một phần mềm mạnh mẽ và bạn sẽ cảm thấy không cần phải mua bất kỳ phần mềm phải trả tiền nào sau khi sử dụng.

Trên đây là Top 5 ứng dụng vẽ miễn phí trên Windows 10 dành cho người dùng. Có thể còn nhiều lựa chọn khác nữa. Nếu bạn đã sử dụng một trong những công cụ trên hoặc có phần mềm khác, hãy chia sẻ cùng tôi đánh giá của bạn nhé.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *