Microsoft công bố trung tâm dữ liệu mới và kế hoạch chuyển đổi kỹ thuật số trị giá 1 tỷ đô la cho Ba Lan

Microsoft công bố trung tâm dữ liệu mới và kế hoạch chuyển đổi kỹ thuật số trị giá 1 tỷ đô la cho Ba Lan

5/5 - (1 bình chọn)

Microsoft vừa công bố kế hoạch đầu tư 1 tỷ đô la vào Ba Lan trong bảy năm tới. Kế hoạch đầu tư bao gồm xây dựng một trung tâm dữ liệu mới (Data Center). Cung cấp cho các công ty Ba Lan quyền truy cập địa phương vào các dịch vụ của Microsoft Azure, Microsoft 365, Dynamics 365. Ngoài ra, Microsoft cũng sẽ triển khai chương trình phát triển kỹ năng để đào tạo mọi người bằng công nghệ dựa trên đám mây.

Trung tam du lieu

Thông cáo báo chí cũng đề cập Microsoft đã hợp tác với nhà cung cấp đám mây địa phương Chmura Krajowa. Rõ ràng, kế hoạch đầu tư mới này sẽ thúc đẩy Balan sẽ như một trung tâm công nghệ khu vực ở trung tâm châu Âu.

“Đám mây quy mô toàn cầu của Microsoft tại Ba Lan sẽ cho phép sử dụng rộng rãi hơn, triển khai nhanh hơn và mang lại nhiều lợi ích hơn cho các tổ chức và doanh nghiệp. Khoản đầu tư này cũng sẽ hỗ trợ mạnh mẽ cho sự thành công liên tục của nhóm tài năng nhà phát triển Ba Lan. Và hơn thế nữa, tạo cơ hội học tập và kỹ năng quan trọng cho khoảng 150.000 nhân viên, đối tác và sinh viên” ông Jean-Phillippe Courtois, phó chủ tịch điều hành và chủ tịch của Microsoft Global Bán hàng, tiếp thị và vận hành.

Microsoft hiện có 54 khu vực Azure trên toàn thế giới, nhiều hơn bất kỳ nhà cung cấp đám mây nào khác. Tuy nhiên, khi gã khổng lồ Redmond tiếp tục nâng cao các vấn đề về năng lực. Công ty sẽ tiếp tục ra mắt các khu vực Azure mới trong tương lai gần.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *