Microsoft: 75 triệu người dùng Teams, Build 2020 Free tham dự online…

Microsoft: 75 triệu người dùng Teams, Build 2020 Free tham dự online…

5/5 - (1 bình chọn)

Tổng hợp những thông tin Microsoft mới nhất trong tuần qua về các sản phẩm, dịch vụ của mình. Chuyên trang Microsoft xin chia sẻ cùng bạn đọc.

Microsoft Teams vượt mốc 75 triệu người dùng

Trước ảnh hưởng của đại dịch, ngày càng nhiều doanh nghiệp, tổ chức chuyển hoạt động qua online. Microsoft Teams được xác định là công cụ hàng đầu cho làm việc từ xa, cộng tác và chia sẻ. Vừa qua, Microsoft công bố hiện Microsoft Teams đã vượt mốc 75 triệu người dùng ứng dụng này mỗi ngày.

Teams vượt 75 triệu người dùng
Microsoft Teams vượt 75 triệu người dùng mỗi ngày

Build 2020 sẽ tổ chức online và miễn phí tham gia

Sự kiện Build 2020 sẽ được Microsoft tổ chức trực tuyến và miễn phí tham gia cho người tham dự. Đây là 1 điều hết sức tuyệt vời đối với các nhà phát triển, người quan tâm sự kiện thường niên này. Trước đây, để tham dự sự kiện này, vé tham dự cho 3-4 ngày sự kiện vào khoảng 2.000$.

Build 2020 tổ chức online và miễn phí
Sự kiện Build 2020 sẽ được Microsoft tổ chức online và Free tham gia

Hiện việc đăng ký tham gia Build 2020 từ ngày 19-21.5.2020 đã được mở tại địa chỉ website: https://mybuild.microsoft.com/.

Visual Studio Online chuyển qua “Codespaces”

Microsoft thông báo rằng Visual Studio Online sẽ được đổi thương hiệu để trở thành Visual Studio Codpaces. Đồng thời dịp này, Microsoft cũng giảm giá cho Codepaces Azure Compute.

CodeSpaces

Trên đây là những thông tin Microsoft mới nhất trong tuần vừa qua. Bạn hãy thường xuyên ghé chuyên trang Microsoft để cập nhật những tin tức mới nhất nhé. Cảm ơn bạn.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *