Microsoft: Bật mí trợ lý ảo Clippy trở lại

Microsoft: Bật mí trợ lý ảo Clippy trở lại

5/5 - (1 bình chọn)

5/5 – (1 bình chọn)

5/5 – (1 bình chọn)

Trợ lý ảo Clippy là một biểu tượng kẹp giấy được thiết kế bởi Kevan J Atteberry. Được tích hợp trên Office 97 và Office 2000 nhưng chưa nhận được sự công nhận từ nhiều người dùng. Mới đây, Microsoft đã bật mí sự trở lại của Clippy dưới dạng biểu tượng “cảm xúc” kẹp giấy trong Office mới của mình. سباق خيول كازينو وليام هيل Chuyên trang Microsoft cùng bạn tìm hiểu nhé!

Microsoft: Bật mí Clippy trở lại.
Cựu trợ lý ảo Microsoft Office

Clippy là gì ?

Clippy là 1 cựu trợ lý ảo Microsoft Office từ rất lâu trước đây! Từ đó, Clippy đã trở thành một phần của văn hóa Internet. لعبة 21  Và thật không thể tin được, Microsoft sẽ chính thức cho Clippy hoạt động trở lại. Mới hôm nay, tài khoản Twitter chính thức của Microsoft đã trêu chọc rằng: Công ty sẽ thay thế biểu tượng cảm xúc kẹp giấy bằng Clippy trên Microsoft 365. Nếu tweet của họ vượt qua 20 nghìn lượt thích. Và không thể tin được, cột mốc này đã cán mốc chỉ sau một giờ. الرهان في سباق الخيل


Microsoft: Bật mí Clippy trở lại.
Microsoft: Bật mí Clippy trở lại.

Microsoft: Bật mí Clippy trở lại.

Nếu bạn thuộc thế hệ Z hoặc thậm chí trẻ hơn, thì có lẽ bạn sẽ không ngạc nhiên khi thấy Clippy trong sự trở lại của nó. كيفيه لعب البوكر Office Assistant xuất xưởng đầu tiên trong Office 97. Nó thường xuyên hỏi người dùng Office xem họ có cần trợ giúp gì về công việc họ đang làm hay không? 

Clippy không được đón nhận bởi hầu hết người dùng Office, những người coi nó không hơn gì một sự phân tâm vô ích. Office Assistant sau đó đã bị ngừng hỗ trợ nó trong Office 2007 cho Windows và Office 2008 cho Mac.

Clippy đã từng là chủ đề bàn tán từ lâu. Cũng giống như các ứng dụng và dịch vụ kém được đón nhận khác của Microsoft như Microsoft Bob hoặc công cụ tìm kiếm Bing. 

Tuy nhiên, Khi mà trí tuệ nhân tạo AI lên ngôi,thì chắc chắn răng bạn sẽ nhận ra Clippy thực sự khá dễ thương. Và có lẽ không đáng bị lãng quên. Microsoft cuối cùng cũng đã thừa nhận “Sự dễ thương” đó.Và người dùng mong muốn biết thêm thông tin chi tiết về sự trở lại của Clippy với tư cách là một biểu tượng cảm xúc Office 365.

Bạn nghĩ sao khi cho rằng Microsoft cuối cùng đã đúng khi mang Clippy trở lại? سر لعبة الروليت Hãy cho chuyên trang Microsoft biết suy nghĩ của bạn nhé!

Đừng quên, săn Sale ngay tại Digimarket.vn để sở hữu bản quyền Office 365 ngay khi Clippy trở lại!

Chia sẻ bài đăng này:

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *