Hướng dẫn kiểm tra phiên bản MacOS đang sử dụng trên máy Mac

Hướng dẫn kiểm tra phiên bản MacOS đang sử dụng trên máy Mac

5/5 - (1 bình chọn)

5/5 – (1 bình chọn)

5/5 – (1 bình chọn)
Ver las ventanas y espacios abiertos en Mission Control en la Mac - Soporte  técnico de Apple (MX)

Apple phát hành các phiên bản mới của hệ điều hành macOS khoảng một lần mỗi năm. Dưới đây là cách kiểm tra bản phát hành hệ điều hành macOS nào được cài đặt trên.: MacBook, iMac, Mac Mini hoặc Mac Pro của bạn.

Để tìm thông tin này, hãy nhấp vào biểu tượng Apple trên menu ở góc trên cùng bên trái màn hình của bạn. لعبة بلاك جاك اون لاين مجانا Sau đó chọn lệnh Giới thiệu về Mac Mac này.

Tên của bản phát hành macOS bạn đã cài đặt xuất hiện trên tab Tổng quan trong cửa sổ kết quả. Số phiên bản chính xác của hệ điều hành đã cài đặt của bạn xuất hiện bên dưới.

Trong ảnh chụp màn hình bên dưới, chúng tôi đang sử dụng macOS High Sierra, phiên bản 10.13. Số phiên bản cho biết, 10.110.4. Vì chúng tôi đã cài đặt các bản cập nhật bảo mật mới nhất. Các bản cập nhật nhỏ hơn này có sẵn từ tab Cập nhật Cập nhật trong ứng dụng Mac App Store. استراتيجية لعبة روليت روليت امريكي

Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ hơn của hệ điều hành Mac, nó có thể được gọi là OS OS X Thay vì macOS.

Nếu bạn không sử dụng phiên bản macOS mới nhất, bạn có thể cài đặt nó từ Mac App Store. العاب مجانية عبر الانترنت – giả sử phần cứng của Mac vẫn được Apple hỗ trợ. Để thực hiện việc này, nhấp vào nút Cập nhật phần mềm của Phiên Bản. Trong cửa sổ Giới thiệu về Mac này, sẽ mở Mac App Store. Bạn cũng có thể khởi chạy Mac App Store theo một cách khác.

Ví dụ: bằng cách nhấp vào biểu tượng của nó trên thanh công cụ của bạn. ويليام هيل

Bạn có thể tải xuống và cài đặt bản phát hành macOS mới nhất trên máy Mac của mình ngay từ ứng dụng. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến khích bạn sao lưu máy Mac trước khi tiếp tục. Nhằm giúp Mac của bạn an toàn tránh mất dữ liệu.

Trên đây là các bước cài đặt Microsoft 365 cho Macbook mà Chuyên trang Microsoft  muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng bạn có thể thực hiện thành công và sử dụng hiệu quả cho công việc hàng ngày. مواقع المراهنات العالمية

Bạn cũng có thể tham khảo chi tiết hơn và nhận hỗ trợ, khắc phục sự cố tại: hotromicrosoft.com.

Tham khảo phần mềm Microsoft 365, Office 2021 tại Digimarket.vn 

Tham khảo ngay giá bộ Microsoft 365 tại Digimarket.vn, để sở hữu voucher giảm giá và bộ quà tặng hấp dẫn!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *