Họp, dạy học online bằng Skype: Không tải về hay đăng nhập tài khoản.

Họp, dạy học online bằng Skype: Không tải về hay đăng nhập tài khoản.

5/5 - (2 bình chọn)

Cả thế giới bị “khóa” trong một thời gian không xác định. Mọi người chuyển qua làm việc tại, học tập tại nhà. Tất cả các cuộc họp, phỏng vấn, hội thảo, lớp học đang được thực hiện qua công cụ trực tuyến. Để hỗ trợ cho người dùng, Skype giúp bạn dễ dàng để tổ chức các cuộc họp video mà không cần đăng ký hoặc tải xuống – Skype Meet. Chuyên trang Microsoft cụ thể cho bạn cách để họp, dạy học online bằng Skype từ Microsoft.

Skype cho họp video online
Skype mới giúp người dùng có thể gọi Video call dễ dàng

Bạn có thể tổ chức cuộc họp video chỉ bằng vài cú nhấp chuột với Skype, hoàn toàn miễn phí. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn tạo một liên kết duy nhất tham gia cuộc họp video. Và chia sẻ nó với những người tham dự. Bạn có thể sử dụng nó với đầy đủ các tính năng và trong một thời gian không giới hạn, nó không hết hạn.

Thực hiện họp hay dạy học online qua Skype Meet

Skype Meet now
Tham gia họp hay học online bằng Skype chỉ với một liên kết duy nhất

Không chỉ cung cấp miễn phí, Skype còn cung cấp đầy đủ các tính năng cho họp online.

“Tạo liên kết duy nhất miễn phí với một cú nhấp chuột, chia sẻ nó với người tham gia và tận hưởng các cuộc họp không giới hạn với Skype. Đầy đủ các tính năng theo ý của bạn. Liên kết cuộc họp của bạn không hết hạn và có thể được sử dụng bất cứ lúc nào”

Ghi lại video họp hay phỏng vấn của bạn

Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể bắt đầu cuộc họp video mà không cần tải xuống ứng dụng hoặc đăng ký. Bạn có thể thêm những người tham dự bằng cách chia sẻ liên kết cuộc họp với họ. Hơn nữa, bạn có thể ghi lại cuộc họp video của mình và lưu lại xem sau. Skype lưu các bản ghi video của bạn trong 30 ngày.

Làm mờ không gian phía sau bạn

Microsoft biết rằng làm việc tại nhà không giống như làm việc tại văn phòng. Với cuộc họp video trên Skype, bạn có thể làm mờ nền của mình. Việc làm mờ không gian phía sau giúp bạn không phải lo lắng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc họp.

Về cơ bản, bạn không cần chuẩn bị gì để bắt đầu cuộc họp, chỉ cần làm mờ nền và bắt đầu. Thật dễ dàng và thoải mái để họp hay dạy học online bằng Skype phải không nào?

Chia sẻ màn hình

Chia sẻ màn hình là một trong những tính năng quan trọng nhất chúng ta cần cho họp hay dạy học online. Tại đây trên Skype, bạn có thể chia sẻ màn hình của mình bất cứ khi nào cần để chia sẻ tài liệu làm việc, bản trình bày hoặc bất kỳ thiết kế nào.

Skype
Skype Meet Now có đầy đủ tính năng và hoàn toàn miễn phí cho video call

Sử dụng trên bất kỳ thiết bị nào với Skype

Với liên kết duy nhất tham gia, cuộc họp video hoạt động trên mọi thiết bị. Dù bạn đang sử dụng máy tính xách tay, để bàn hay máy tính bảng, điện thoại. Bạn không cần phải đăng ký hoặc đăng nhập để tham gia cuộc họp với tư cách là khách truy cập.

Sử dụng Skype trên trình duyệt Web

Ngay cả khi bạn chưa cài Skype trên thiết bị của mình hoặc không muốn tải xuống. Bạn vẫn có thể sử dụng Skype trên Web. Hiện tại, ứng dụng chỉ hỗ trợ Google Chrome và Microsoft Edge.

Tham gia và truy cập bất kỳ lúc nào

Link cuộc họp video không có ngày hết hạn. Bạn có thể tham gia hoặc truy cập trò chuyện bất cứ lúc nào sau đó. Các bản ghi đã lưu chỉ có sẵn trong 30 ngày.

Tóm lại, đây là cập nhật tuyệt vời từ Skype để giúp mọi người theo kịp công việc và duy trì năng suất ngay cả khi họ đang làm việc tại nhà. Nếu bạn cũng đang làm việc ở nhà, hay dạy học online, bạn có thể muốn thử Skype. Hãy truy cập Skype.com để bắt đầu.

Related Post

One Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *