Để lại bản sao thư trên tùy chọn máy chủ bị thiếu trong Outlook

Để lại bản sao thư trên tùy chọn máy chủ bị thiếu trong Outlook

Rate this post

Rate this post

Rate this post

Là người dùng Microsoft 365 hoặc Microsoft Office, trong một dịp này hay dịp khác, bạn có thể đã gặp sự cố theo đó Cơ thể Email hoặc Văn bản bị thiếu trong Outlook, Tự động hoàn thành không hoạt động chính xác trong Outlook, tính năng Đọc To không hoạt động trong Outlook. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ trình bày các giải pháp phù hợp nhất mà bạn có thể áp dụng để khắc phục bản sao thư trên tùy chọn máy chủ bị thiếu trong Outlook trên PC Windows 11 hoặc Windows 10 của bạn.

Giới thiệu

HHii ! Chào các bạn! Hôm nay Chuyên trang Microsoft sẽ đồng hành cùng các bạn trong 1 chuyên mục chủ đề nhỏ, đó là ” Lỗi Office “. Chuyên mục chủ đề này sẽ giúp các bạn giải quyết các vấn đề lỗi, hay sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng Office. Ngoài thông tin về lỗi và sự cố, Chuyên trang Microsoft sẽ cùng bạn tìm hiểu các giải pháp và tiện ích nữa nhé. Còn chờ gì nữa, hãy cùng tìm hiểu ngay thôi. Let’s Go!

Trong số các loại tài khoản email phổ biến nhất, chỉ có tài khoản POP3 tải email về máy tính của bạn. Vì vậy, nếu tùy chọn Để lại bản sao thư trên máy chủ bị thiếu trong Microsoft Outlook, có thể là do loại tài khoản email bạn đang sử dụng. Thư không được lưu trữ trên máy tính của bạn nếu bạn có tài khoản IMAP hoặc HTTP (như Gmail hoặc Outlook.com) – tất cả email vẫn còn trên máy chủ thư cho đến khi bạn xóa chúng.

Để lại bản sao thư trên tùy chọn máy chủ bị thiếu trong Outlook-Leave a copy of messages on the server option missing

Bạn có thể làm cho Outlook tải xuống tất cả email từ máy chủ, nhưng nếu bạn nhận thấy rằng bản sao thư trên tùy chọn máy chủ bị thiếu trong Outlook trên thiết bị Windows 11/10 của bạn, bạn có thể thử các giải pháp được đề xuất của chúng tôi dưới đây không theo thứ tự cụ thể và xem liệu điều đó có giúp giải quyết vấn đề hay không.

 1. Bật Để lại bản sao thư trên tùy chọn máy chủ
 2. Sửa chữa Outlook Office
 3. Dỡ cài đặt và cài đặt lại bộ Office

Chúng ta hãy xem mô tả về quá trình liên quan đến từng giải pháp được liệt kê.

Trước khi bạn tiến hành các giải pháp dưới đây, hãy đảm bảo bạn cập nhật thủ công Microsoft Office trên thiết bị Windows 11/10 của mình và xem liệu vấn đề có được giải quyết hay không.

1. Bật Để lại bản sao thư trên tùy chọn máy chủ

Bật Để lại bản sao thư trên máy chủ-Outlook

Khi bạn bật tùy chọn để lại một bản sao tin nhắn trên máy chủ – điều này sẽ cho phép bạn truy cập email của mình từ nhiều máy tính. Nếu bạn có tài khoản kết nối IMAP, Exchange hoặc Outlook, email không được tải xuống máy tính của bạn, thay vào đó Outlook đồng bộ hóa với máy chủ tạo ảnh phản chiếu của máy chủ, do đó tùy chọn không khả dụng trong các tài khoản này.

Vì vậy, nếu tùy chọn này bị thiếu, trước tiên bạn cần xác định xem bạn có cấu hình tài khoản POP3 hay không. كيفية لعب القمار بيتواي

Để bật để lại bản sao thư trên tùy chọn máy chủ, hãy làm như sau:

 • Mở Outlook.
 • Bấm tab Tệp > thiết đặt Tài khoản > thiết đặt Tài khoản.
 • Chọn tài khoản POP3 hiện tại của bạn.
 • Bấm nút Thay đổi.
 • Chọn Thêm thiết đặt.
 • Bấm Tab Nâng cao.
 • Trong tab Nâng cao, hãy chọn Để lại bản sao thư trên tùy chọn máy chủ.
 • Bấm OK.

2. Sửa chữa Outlook Office

Sửa chữa Outlook Office

Bạn có thể gặp phải sự cố này do tham nhũng trong Microsoft Office. Trong trường hợp như vậy, việc sửa chữa Microsoft Outlook có thể giúp ích. Nếu điều này không khắc phục được vấn đề, bạn có thể thử giải pháp tiếp theo. لعب البوكر

Để sửa Outlook, hãy làm như sau:

 • Mở Pa-nen Điều khiển.
 • Bấm Chương trình và Tính năng.
 • Bấm chuột phải vào chương trình Office mà bạn muốn sửa chữa và chọn Thay đổi.
 • Tiếp theo, bấm Sửa chữa > Tiếp tục. Office sẽ bắt đầu sửa chữa các ứng dụng. افضل موقع مراهنات عربي
 • Khởi động lại PC sau khi hoạt động sửa chữa hoàn tất. اربح مال مجانا الكرابس

Ngoài ra, bạn có thể đặt lại Outlook.

3. Dỡ cài đặt và cài đặt lại bộ Office

Dỡ cài đặt Microsoft Office

Nếu sự cố vẫn tồn tại và không có gì hoạt động cho đến nay, bạn có thể gỡ cài đặt Office và sau đó cài đặt lại bộ Office trên máy tính Windows 11/10 của mình.

Hy vọng bài viết của Chuyên trang Microsoft sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !

Tham khảo ngay giá bộ Microsoft 365 tại Digimarket.vn, để sở hữu voucher giảm giá và bộ quà tặng hấp dẫn!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *