Các mẫu Surface được trông đợi trong năm 2020!

Các mẫu Surface được trông đợi trong năm 2020!

5/5 - (2 bình chọn)

Một loạt các mẫu Microsoft Surface mới được kỳ vọng sẽ ra mắt trong năm nay 2020, bao gồm Surface Book, Surface Go, Surface Studio và nhiều hơn thế.

Ngoại trừ Surface Neo và Surface Duo đã được công bố, Microsoft dự kiến sẽ giới thiệu các mẫu phần cứng mới trong năm nay. Tất cả Surface Book, Surface Go, Surface Studio đến Surface Earbuds đều là những thiết bị đáng để bạn chú ý trong năm nay.

Surface Book 3

Surface Book 3
Surface Book 3 dự kiến ra mắt năm nay

Microsoft đã không cập nhật mẫu mới Surface Book từ năm 2018. Và chúng ta kỳ vọng vào mẫu Surface Book 3 trong năm nay. Dựa trên thông số kỹ thuật bị rò rỉ từ Geekbench, tôi hy vọng Surface Book 3 sẽ có bộ xử lý Intel thế hệ thứ 10, cùng với card đồ họa GTX 1660 Max Q dành riêng cho biến thể 15 inch và GTX 1650 Max Q cho 13 inch biến thể.

Không có nhiều thông tin về Surface Book 3 tại thời điểm này. Tôi hy vọng sẽ thấy một mẫu thiết bị mới với thiết kế nhỏ hơn, có lẽ với các bezels mỏng hơn và thiết kế bản lề được cải thiện. Microsoft thường tổ chức một sự kiện phần cứng vào mùa xuân và tôi mong rằng đó là thời điểm chúng ta thấy thiết bị này được công bố.

Surface Go 2

Surface Go
Surface Go 2

Surface Go là một trong những sản phẩm Surface phổ biến hơn của Microsoft, có khả năng nhờ giá khởi điểm thấp là $399. Nhờ Geekbench, chúng tôi biết Microsoft đang thử nghiệm một mẫu Surface Go mới trang bị xử lý Intel Core m3-Y8100 ở bên trong. Đó hoàn toàn là một cú hích về bộ xử lý Intel Pentium GOLD bên trong Surface Go hiện tại.

Nhiều người dùng hy vọng Surface Go 2 sẽ trang bị với bộ xử lý ARM, vì Surface Go là một sản phẩm có ý nghĩa như một thiết bị ARM. Bộ xử lý có khả năng nhất mà Microsoft sẽ sử dụng ở đây là Snapdragon 7c được công bố gần đây. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải chờ thông tin cuối cùng từ Microsoft.

Có thể Microsoft có thể cung cấp cả biến thể ARM và Intel. Với biến thể Intel m3 được nhắm đến nhiều doanh nghiệp hơn. Hoặc các mã Surface Go đắt tiền hơn so với mẫu Snapdragon 7c có sẵn với các mã có mức giá khởi điểm 399 USD.

Tôi hy vọng Surface Go 2 sẽ được công bố cùng với Surface Book 3.

Surface Studio 3

Surface Studio 3
Surface Studio 3 cũng được kỳ vọng

Giống Surface Book, Surface Studio 3 cũng không được cập nhật kể từ năm 2018. Không có nhiều thông tin về Surface Studio 3 tại thời điểm này, theo tin tức cho thấy đây sẽ là một sản phẩm có tính mô-đun cao hơn với các thành phần có thể hoán đổi.

Tính mô-đun này có thể là cách Microsoft cung cấp màn hình Surface Studio cho khách hàng mua. Khách hàng có thể mua màn hình Surface Studio để trang bị cùng máy tính bàn của mình.

Surface Headphones 2 và Surface Earbuds

Theo thông tin được chia sẻ, Tai nghe Surface thế hệ thứ hai đang ở giai đoạn hoàn thiện. Hiện chưa có thông tin chi tiết chính xác nào. Microsoft cũng đang lên kế hoạch ra mắt Surface Ear trong năm nay. Có lẽ chúng ta sẽ thấy chúng tại một sự kiện phần cứng vào mùa xuân, cùng với Surface Tai nghe 2.

Surface Neo

Surface Neo
Surface Neo màn hình kép

Surface Neo là nhân tố hình thức “mới” đầu tiên kể từ Surface Laptop năm 2017. Đây là một laptop có thể gập lại màn hình kép. Surface Neo chạy phiên bản Windows mới có tên Windows 10X hiện đại và an toàn hơn so với phiên bản Windows 10 hiện có. Nó được hỗ trợ bởi bộ xử lý Intel Lakefield và sẽ có các phụ kiện bàn phím và bút chuyên dụng sạc không dây ở mặt sau của thiết bị.

Surface Neo có hai màn hình 9 inch, trong đó là màn hình LCD “mỏng nhất thế giới”. Nó có Windows Hello nhận dạng khuôn mặt và được phủ bằng kính ở mặt trước và mặt sau. Microsoft cho biết Surface Neo sẽ bắt đầu xuất xưởng vào “kỳ nghỉ 2020”, nghĩa là vào cuối năm nay. Đây sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên xuất xưởng với Windows 10X.

Surface Duo

Surface Duo
Surface Duo – Điện thoại Microsoft chạy Android, màn hình kép

Surface Duo được cho là sản phẩm được mong đợi nhất trong năm nay. Là chiếc ‘điện thoại’ đầu tiên của Microsoft chạy Android. Surface Duo sẽ tham gia cùng các điện thoại đầu tiên khác trang bị màn hình kép được nối với nhau bằng bản lề 360 độ.

Surface Duo có hai màn hình 5,6 inch với độ phân giải 1800×1350. Nó mỏng 4,8mm khi mở và có một cảm biến camera phía trước phía trên màn hình bên phải. Thay vì nhận dạng khuôn mặt, Surface Duo có đầu đọc dấu vân tay điện dung ở phía bên phải của thiết bị, bên dưới nút chỉnh âm lượng và âm lượng. Thiết bị cũng được phủ trong kính.

Ở bên trong, Surface Duo được giới thiệu với báo chí đang chạy Snapdragon 855. Tuy nhiên, Microsoft cho biết vào thời điểm đó họ không cam kết với bộ xử lý đó, có nghĩa là có khả năng chúng ta sẽ thấy Surface Duo ra mắt với Snapdragon 865 thay thế. Nếu đúng như vậy, điều đó cũng có nghĩa là Surface Duo hỗ trợ 5G, vì tất cả các thiết bị Snapdragon 865 đều có khả năng 5G.

Bạn mong đời thiết bị nào nhất?

Đó là danh sách phần cứng Surface dự kiến Microsoft sẽ giới thiệu trong năm nay. Tất nhiên chúng ta vẫn có thể đón nhận các bất ngời vào phút cuối từ Microsoft. Bạn thấy ấn tượng thiết bị nào nhất? Hãy chia sẻ cảm nhận cùng tôi nhé.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *