Các công cụ hỗ trợ sửa lỗi Office 365 thường gặp mà bạn chưa biết

Các công cụ hỗ trợ sửa lỗi Office 365 thường gặp mà bạn chưa biết

Rate this post

Microsoft Office 365 hiện là một trong những công cụ được nhiều người sử dụng nhất hiên nay. Vậy nên việc gặp lỗi trên Word, Excel hay Power Point xảy ra khá phổ biến. Sau đây Chuyên Trang Microsoft sẽ chia sẻ đến bạn một số những công cụ có thể hỗ trợ sửa lỗi Office 365 hiệu quả nhé!

Office 365 Support and Recovery Assistant

Công cụ này là một ứng dụng độc lập và bạn có thể cài đặt trên máy tính của mình. Về cơ bản, công cụ này sẽ chạy nhiều bài kiểm tra trên máy tính. Sau đó giải quyết những vấn đề tiềm ẩn của Office 365. Khi không thể tự sửa được lỗi, chương trình sẽ tư vấn cho bạn về cách giải quyết nó. Đồng thời cung cấp các liên kết chứa chỉ dẫn.

Link tải về: https://www.microsoft.com/en-us/download/100607

Office 365 Service Health

Một công cụ khác mà bạn có thể tham khảo đó chính là Office 365 Service Health. Đây là một công cụ hỗ trợ trực tuyến. Quản trị viên sẽ truy cập vào trung tâm quản lý của Office 365 và phát hiện sự cố xảy ra. Từ đó sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên về cách xử lý vấn đề mà bạn đang gặp phải.

The Remote Connectivity Analyzer

Giống như cái tên của nó, Remote Connectivity Analyzer có thể xác định các vấn đề kết nối của Office 365. Những vấn đề đó có thể là nguyên nhân gây ra rất nhiều sự cố Office 365. Từ việc giải đồng bộ hóa Outlook cho đến các vấn đề với kết nối OneDrive. Công cụ này có thể giúp bạn phát hiện sự cố bằng cách chạy thử nghiệm cho nhiều tính năng.

Office 365 Repair Tool

Khi bạn nghĩ về một multitool cho các sự cố Office 365, bạn nên nghĩ đến công cụ sửa chữa Office 365. Đây được coi là giải pháp cho hầu hết các vấn đề với các ứng dụng Office 365 tại chỗ. Công cụ này có khả năng sửa chữa hầu hết mọi sự cố có thể xảy ra khi sử dụng các ứng dụng Office 365. Để sử dụng, hãy đi tới Control Panel -> Programs and Features. Chọn Office 365 và bấm repair. Bạn sẽ được lựa chọn giữa sửa chữa trực tuyến nhanh chóng. Mặc dù việc sửa trực tuyến có thể mất thời gian lâu hơn một chút, nhưng nó cung cấp nhiều chức năng giải quyết vấn đề hơn.

Microsoft Support

Tất nhiên, chúng tôi không thể quên Microsoft Support rồi. Đây là trang hỗ trợ trực tiếp của Microsoft. Vậy nên nếu gặp sự cố khi sử dụng Office 365 thì Microsoft Support sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy mà bạn có thể nghĩ đến.

Sửa lỗi Office 365 thông qua Digimarket

Một cách đơn giản hơn rất nhiều đó chính là sử dụng dịch vụ sửa lỗi Office 365 của DigiMarket. Nhân viên hỗ trợ của Digimarket sẽ tư vấn và trực tiếp sửa chữa lỗi cho bạn thông qua trình điều khiển từ xa như Teamview, UltraViewer,… Nhờ đó bạn có thể tiết kiệm thời gian, công sức, cũng như có thể trực tiếp theo dõi quá trình xử lý của bộ phận hỗ trợ Digimarket.

Tham khảo: Chính sách hỗ trợ của Digimaket

Tổng kết

Trên đây là danh sách những công cụ hỗ trợ sửa lỗi Office 365 mà bạn có thể sử dụng. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng và trải nghiệm sản phẩm của Microsoft. Để biết thêm nhiều cách sửa lỗi trên Office 365 bạn cũng có thể tham khảo những bài viết hướng dẫn sửa lỗi Office 365 của Chuyên Trang Microsoft. Chúc các bạn thành công!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *