Windows 10 Tip: Your Phone

Windows 10 Tip: Your Phone

5/5 - (1 bình chọn)
Với ứng dụng Your Phone, bạn truy cập ảnh trên điện thoại Android và nhắn tin ngay trên máy tính mà không cần sử dụng tới điện thoại.

Đây là một trong nhiều tính năng mới ra mắt cùng với Bản cập nhật Windows 10 tháng 10 năm 2018.

Chụp ảnh trên điện thoại Android, xem nó trên máy tính của mình. Bạn cũng có thể kéo và thả ảnh từ điện thoại vào máy tính Windows 10. Bạn còn có thể sao chép, chỉnh sửa hoặc viết lên ảnh đó, ngay từ PC.

Nhắn tin cho bạn bè, tin nhắn nhóm và gõ bằng bàn phím. Với ứng dụng Your phone, bạn có thể xem, gửi và nhận tin nhắn SMS từ Android, ngay trên máy tính. Bạn cần Android 7.0+ tương thích với ứng dụng Your Phone*.

Ứng dụng này cũng giúp liên kết iPhone với máy tính. Bạn có thể lướt web trên điện thoại, sau đó gửi trang web ngay lập tức đến máy tính để chọn nơi bạn rời đi. Sau đó, bạn có thể đọc, xem hoặc duyệt tất cả với lợi ích của màn hình lớn hơn.

Để truy cập nhanh hơn vào nội dung của điện thoại của bạn, hãy ghim ứng dụng Your Phone vào màn hình desktop hoặc thanh tác vụ của bạn. Bạn cũng có thể kích hoạt nó thông qua danh sách Tất cả ứng dụng trong Start Menu hoặc bằng cách nhấp vào phím Windows và tìm kiếm ứng dụng Your Phone.

Đây là cách bạn sử dụng ứng dụng Your Phone tuyệt vời này.

Ứng dụng Your Phone
Lấy ảnh hay trả lời tin nhắn điện thoại ngay trên máy tính Windows 10
  • Người dùng phải liên kết điện thoại di động của họ với máy tính trong cài đặt PC hoặc thông qua ứng dụng Your Phone tải từ Microsoft Store. Người dùng sẽ nhận ứng dụng từ Microsoft mà họ phải tải xuống điện thoại di động và làm theo lời nhắc thiết lập. Đối với các máy tính gắn liền với khu vực Trung Quốc, các dịch vụ ứng dụng Your Phone sẽ hỗ trợ trong thời gian tới.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *