TIN VUI : MICROSOFT GIẢM GIÁ 50% CHO NHỮNG AI SỬ DỤNG MICROSOFT 365 LẬU

TIN VUI : MICROSOFT GIẢM GIÁ 50% CHO NHỮNG AI SỬ DỤNG MICROSOFT 365 LẬU

Rate this post

Ưu đãi giảm giá Microsoft 365

Microsoft đã tìm ra một cách mới và rất độc đáo để thuyết phục những người hiện đang sử dụng phiên bản lậu (crack) của bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office chuyển sang sử dụng bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office bản quyền chính chủ do Microsoft cung cấp.

Trang giảm giá của Microsoft 365Theo phát hiện gần đây của GHacks , những người dùng đang sử dụng phiên bản lậu của bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office sẽ có thể thấy một thông báo chương trình khuyến mãi giảm giá lên tới 50% . Nếu họ truy cập vào trang đăng ký dịch vụ Microsoft 365 chính chủ của Microsoft.GET UP TO 50% OFF. For a limited time, save up to 50% on a genuine Microsoft 365 subscription“.

Khi nhấn vào, hệ thống sẽ chuyển người dùng tới trang giới thiệu Microsoft 365. Kèm theo cảnh báo rằng việc sử dụng phiên bản lậu có thể khiến PC, laptop của người dùng phải chịu nhiều rủi ro bảo mật. Các nguy cơ mà Microsoft cảnh cáo là :

  • Khả năng nhiễm virus
  • Mã độc tấn công
  • Bị đánh cắp thông tin
  • Mất dữ liệu, hỏng file,v.v…..

Thời gian giảm giá 1 năm

Chương trình khuyến mãi 50% được áp dụng cho năm đầu tiên nếu người dùng đăng ký dịch vụ Microsoft 365. Có hai lựa chọn cho bạn gồm :

  • Microsoft 365 Family (giá $99,99/năm) cho tối đa 6 người dùng đi kèm với 6TB dung lương lưu trữ đám mây
  • Microsoft 365 Personal (giá $69,99/1 năm) cho một người dùng với 1TB dung lượng lưu trữ đám mây.


Với chiến lược này, Microsoft có thể một mũi tên bắn trúng hai đích khi chương trình khuyến mãi này:

  • Một là sẽ thu hút được nhiều khách hàng Office trả phí hơn.
  • Hai là tăng số lượng người dùng đăng ký sử dụng cho các dịch vụ đám mây của công ty.

Trong khi một số người sử dụng phiên bản lậu của bộ công cụ văn phòng Microsoft Office có thể không tham gia chương trình khuyến mãi này .Nhưng chắc chắn sẽ có những người thấy nó hấp dẫn và bỏ tiền ra để mua bản quyền.

Bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào đường link mà Chuyên trang Microsoft để dưới đây : Pirated software exposes your PC to security threats

Theo Bleepingcomputer

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *