Cách tạo lịch bằng Office Word hoặc Excel

Cách tạo lịch bằng Office Word hoặc Excel

Rate this post

Microsoft Word cho phép bạn tạo lịch của riêng mình bằng một vài cú nhấp chuột. Bạn có thể chọn mẫu lịch tùy chỉnh từ hàng chục mẫu miễn phí, bao gồm hình ảnh tùy chỉnh của riêng bạn trên lịch, chọn phông chữ và màu phông chữ mà bạn muốn, chọn nền lịch, v.v. Hãy cùng Chuyên trang Microsoft tìm hiểu nhé.

Tạo lịch bằng Microsoft Office Word hoặc Excel

Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ thấy cách tạo lịch tùy chỉnh bằng chương trình Microsoft Word hoặc Excel.

Bước 1: Khởi động chương trình Microsoft Office Word hoặc Excel.

tạo lịch bằng Office Word hoặc Excel pic1

Bước 2: Tại trang bắt đầu của Office Word hoặc Excel, nhập calendar vào hộp tìm kiếm rồi nhấn phím Enter để xem tất cả các mẫu lịch có sẵn.

tạo lịch bằng Office Word hoặc Excel pic2

Như bạn có thể thấy trong hình trên, hàng trăm mẫu lịch có sẵn để tải xuống. Có hàng tuần, hàng tháng, hàng năm và một vài loại mẫu lịch khác. Nhấp vào một bộ lọc ở phía bên phải để xem các lịch có sẵn trong danh mục đó.

Lịch ảnh gia đình, lịch học tập, lịch sinh nhật và kỷ niệm, lịch kế hoạch hàng tháng và hàng tuần, lịch năm tài chính, lịch cuộc hẹn hàng tuần và nhiều loại mẫu lịch khác có sẵn. Xem qua tất cả chúng và chọn một mẫu mà bạn thích và đáp ứng yêu cầu của bạn.

Chọn một mẫu bạn chọn.

Bước 3: Bạn sẽ thấy một hộp thoại nhỏ với thông tin chi tiết về lịch. Nhấp vào nút Create để tải mẫu xuống máy tính của bạn.

Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ thấy hộp thoại sau với các tùy chọn để chọn năm, tháng (nếu bạn đã chọn tháng) và bắt đầu tuần bằng Chủ nhật hoặc Thứ hai.

Bước 5: Bây giờ bạn đã tạo lịch, đã đến lúc tùy chỉnh lịch bằng cách thêm logo công ty, tên của bạn và các chi tiết khác. Sử dụng tab Calendar để xem tất cả các tùy chọn có sẵn.

Bước 6: Cuối cùng, lưu lịch. Nếu bạn muốn chụp một bản in ra giấy, hãy sử dụng tùy chọn in.

Tổng kết

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tạo lịch cho riêng mình bằng Microsoft Word hoặc Excel. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công.
Nếu bạn muốn mua gói Office 365 với giá cực kì ưu đãi và uy tín, hãy liên hệ ngay Digimarket nhé.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *