Microsoft ra mắt Surface Pro 6, Surface Laptop 2, Surface Studio 2, Surface Headphones

Microsoft ra mắt Surface Pro 6, Surface Laptop 2, Surface Studio 2, Surface Headphones

Rate this post

Microsoft đã tổ chức một hội nghị vào thứ ba, 2.10.2018 và ở đó Công ty đã thực hiện một số thông báo phần cứng lớn. Nó không phải là một bất ngờ lớn bởi vì một số rò rỉ đã đưa nó lên web trước đó, nhưng rò rỉ đã không giết được sự phấn khích đến từ người tham dự và công chúng yêu công nghệ trên toàn thế giới.

Surface Pro 6, Surface Laptop 2, Surface Studio 2, Surface Headset ra mắt.

Trong hội nghị, chúng tôi đã có cơ hội gặp mặt Surface Pro 6, Surface Laptop 2, Surface Studio 2 và Surface Headphones. Những thiết bị này đại diện cho sự đổi mới phần cứng tốt nhất của Microsoft và chúng tôi chắc chắn sẽ có nhiều thiết bị hơn nữa.

Surface Pro 6

Trong quá khứ, mọi người đã tự hỏi liệu Microsoft sẽ không còn làm mới dòng Surface Pro nữa mà chỉ tập trung vào Surface Laptop. Điều này là do thực tế rằng công ty làm mới Surface Laptop nhưng không làm gì cho Surface Pro.

Những tin đồn như vậy đã đi vào dĩ vãng với thông báo Surface Pro 6, và chúng tôi thực sự phấn khích vì điều này.

Bạn thấy đấy, thiết bị này đang đóng gói bộ xử lý Intel® Quad Core ™ thế hệ thứ 8 mạnh mẽ. Chúng tôi hiểu rằng nó nhanh hơn 67% so với bộ vi xử lý bên trong Surface Pro 5 và để làm cho mọi việc thú vị hơn nữa, người dùng có thể sử dụng nó cả ngày chỉ với một lần sạc.

Màn hình cảm ứng PixelSense ™ đã trở lại, cùng với sự hỗ trợ cho Windows Hello. Ngoài ra, kết thúc là màu đen, mà tiếp tục củng cố sự sang trọng của nó như là phải có thiết bị Windows 10 cho những người yêu cầu một máy tính bảng, nhưng với sức mạnh của Windows 10 trên đường đi.

Surface Laptop 2

Vâng, sản phẩm này rất ấn tượng và nó cũng có màu đen ấn tượng như vậy. Tuy nhiên, điều thú vị hơn ở đây là bộ xử lý Intel® thế hệ thứ 8 mới của Intel® nhanh hơn 85% so với bản gốc.

Bạn có muốn 14,5 giờ sử dụng pin không? Lo lắng không? Surface Laptop 2 đã giúp bạn hoàn toàn yên tâm nếu còn lo ngại đó. Ngoài ra, PixelSense ™ Touch Display đã hoạt động trở lại và GPU đã nhận được sự tăng cường cần thiết, vì vậy hãy sẵn sàng phát một số trò chơi video chất lượng cao khi đang di chuyển.

Surface Studio 2

Surface Studio đầu tiên là một bất ngờ lớn đối với nhiều người. Không phải ai cũng mong đợi Microsoft phát hành một sản phẩm như vậy, nhưng công ty đã làm, và đó là một thành công vang dội. Nó không hoàn hảo, nhưng nó đã hoạt động, và bây giờ Surface Studio 2 có hiệu quả hơn.

Nó thực sự là Surface mạnh mẽ nhất từ trước tới giờ, và vì một lý do rất tốt vì Microsoft đã xây dựng điều này với những người sáng tạo trong tâm trí.

Surface Studio 2 mang đến cho bảng đồ họa Pascal thế hệ tiếp theo và GPU nhanh hơn 50 phần trăm. Hơn nữa, màn hình hiển thị tốt hơn nhiều so với trước đây và điều này thật tuyệt vời đối với bất kỳ người sáng tạo nào. Tuy nhiên, Microsoft đã không nói nhiều về Surface Dial, vì vậy chúng tôi hy vọng nó không còn trượt ra khỏi màn hình nữa.

Surface Headphones

Microsoft muốn hoàn thành trải nghiệm Surface, và một trong những cách tốt nhất để làm điều này là giới thiệu một tai nghe. Không dây, nó đi kèm với micrô và đoán xem là gì? Nó thậm chí còn hỗ trợ Cortana.

Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể kết nối nó với điện thoại thông minh của bạn và thực hiện cuộc gọi điện thoại. Chúng ta nên chỉ ra rằng tai nghe Surface được đóng gói với tám micro, do đó, có điều này thực sự tuyệt vời.

Nguồn: Microsoft.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *