Surface Pro 6, Surface Laptop 2, Surface Studio 2 có mặt tại 20 thị trường mới

Surface Pro 6, Surface Laptop 2, Surface Studio 2 có mặt tại 20 thị trường mới

Rate this post

Surface mới nhất của Microsoft, Surface Pro 6, Surface Laptop 2 và Surface Studio 2 đã có mặt tại 20 thị trường mới bắt đầu từ 7.2.2019. Công ty đã chia sẻ một danh sách chi tiết về các thị trường mới này trong thông báo. Pháp và Tây Ban Nha đều được bao gồm, và nhiều nước châu Âu sẽ có các thiết bị mới ngày hôm nay.

Surface Pro 6

Tháng trước, gã khổng lồ Redmond đã phát hành Surface Pro 6, Surface Laptop 2, Surface Studio 2 và Surface Tai nghe tại Trung Quốc, Hồng Kông, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore và Đài Loan. Các kế hoạch triển khai mạnh mẽ này sẽ giúp dòng Surface trở thành một trong những doanh nghiệp phát triển nhanh nhất của Microsoft. Doanh thu Surface tăng 39% trong quý 2 năm 2019 của Microsoft, đạt gần 2 tỷ đô la doanh thu trong quý này.

Surface Studio 2

Cả Surface Pro 6Surface Laptop 2 đều mang đến một số thông số kỹ thuật cải thiện đáng kể vào mùa thu năm ngoái. Surface Studio 2 có một bản cập nhật quan trọng hơn với GPU NVIDIA GeForce GTX 1060 và 1070 mạnh mẽ, cũng như cổng USB-C mới thay thế Mini DisplayPort trước đây.

Surface Laptop 2

Dòng Microsoft Surface Surface rõ ràng đang nhận được một số sự chú ý và ấn tượng từ những người hâm mộ Microsoft, những người khởi nghiệp và các chuyên gia sáng tạo và chúng ta có thể chờ đợi để xem phiên bản cập nhật của Surface Book hoặc Surface Pro được thiết kế lại vào cuối năm nay.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *