Surface Go 2 – Đánh giá chi tiết và đề xuất

Surface Go 2 – Đánh giá chi tiết và đề xuất

5/5 - (1 bình chọn)

Microsoft vừa ra mắt Surface Go 2. Để giúp các bạn chi tiết hơn về thiết bị mới này, Microsoft Mechanics có chia sẻ 1 video chi tiết, mổ xẻ về thiết bị mới này. Nội dung cung cấp một cái nhìn sâu hơn về thiết kế tổng thể, hiệu suất và thời lượng pin của sản phẩm mới nhất của gia đình Microsoft Surface. Hãy cùng chuyên trang Microsoft tìm hiểu!

Surface Go 2 có gì đặc biệt?

Một trong điểm nổi bật nhất của video là tiết lộ về bộ vi xử lý Intel Core M3-8100Y thế hệ thứ tám. Microsoft cho biết nó nhanh hơn 64% so với Surface Go thế hệ đầu. Mặc dù Hãng chưa cung cấp bất kỳ điểm chuẩn so sánh cụ thể nào.

Điểm nổi bật khác trong video là đề cập đến thiết kế mới của Surface Go 2. Bao gồm các viền mỏng hơn và màn hình cảm ứng đa điểm lớn hơn 10,5 inch. Thú vị hơn, Microsoft cũng chỉ ra những gì họ gọi là một thiết kế được tái cấu trúc mới trên thiết bị Surface Go 2. Thiết bị với bản lề hoàn toàn mới và bao gồm cả phần ăng ten.

Surface Go 2
Thế hệ thứ 2 của Surface Go trong năm 2020

Ở phần khác, video cung cấp một cái nhìn bên trong Surface Go 2. Các phân đoạn nhìn các mặt cắt của pin lớn hơn 27 watt, SSD, cũng như RAM. Chúng ta cũng cần quan tâm tới chip TPM 2.0, độc quyền cho các mẫu Surface Go cho Doanh nghiệp. Chip TPM 2.0 cung cấp bảo mật cấp doanh nghiệp và chip NFC và RFID tích hợp. Tất nhiên, video cũng giải thích hỗ trợ LTE và GPS tùy chọn, thông qua eSIM hoặc Thẻ SIM chuyên dụng.

Hỗ trợ cho LTE, camera trước 1080p Hello 5 megapixel phía trước (và camera sau 8 MP), micro studio trường xa là một trong những điều khác được đề cập trong video. Ngoài ra, còn có cổng USB-C và sạc nhanh qua cổng Surface Connect.

Surface Go 2
Surface Go là mẫu Surface phân khúc giá thấp nhất trong Gia đình Surface

Qua bài đánh giá này, bạn đánh giá như thế nào về mẫu thiết bị 2-in-1 từ Microsoft này? Bạn sẵn sàng mua thiết bị này chứ? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *