Sửa lỗi WINWORD.EXE Bad Image trên Windows 11/10

Sửa lỗi WINWORD.EXE Bad Image trên Windows 11/10

Rate this post

Rate this post

Rate this post

Một số người dùng PC đã cài đặt Microsoft 365 hoặc Microsoft Office trên máy tính Windows 11 hoặc Windows 10 của họ đã báo cáo sự cố mà các ứng dụng Office cụ thể không bắt đầu khi khởi chạy với thông báo lỗi Bad Image và mã lỗi đi kèm của nó 0xc000012f hiển thị. Vấn đề này được biết là ảnh hưởng đến Word (WINWORD. EXE), Excel và thậm chí cả Outlook. Trong bài đăng này, chúng tôi cung cấp các giải pháp để khắc phục lỗi này cho bất kỳ ứng dụng Office nào.

WINWORD. Lỗi hình ảnh xấu của EXE

Tùy thuộc vào ứng dụng Microsoft Office đang được mở, khi bạn gặp sự cố này, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi tương tự đầy đủ sau đây dọc theo các dòng sau;

WINWORD. EXE – Hình ảnh xấu

C:\Tệp Chương trình (x86)\Microsoft Office\root\Office16\gfx. dll hoặc không được thiết kế để chạy trên Windows hoặc nó chứa lỗi. افضل موقع مراهنات كرة القدم Hãy thử cài đặt lại chương trình bằng phương tiện cài đặt ban đầu hoặc liên hệ với người quản trị hệ thống hoặc nhà cung cấp phần mềm của bạn để được hỗ trợ. Trạng
thái lỗi 0xc000012f.

Nội dung trong bài

Sửa WINWORD.exe – Lỗi hình ảnh xấu của EXE

Nếu WINWORD. Lỗi EXE Bad Image đã xảy ra trên PC Windows 11/10 của bạn, bạn có thể thử các giải pháp được đề xuất dưới đây của chúng tôi không theo thứ tự cụ thể và xem liệu điều đó có giúp giải quyết vấn đề trên thiết bị của bạn hay không.

 1. Cài đặt Gói phân phối lại Microsoft Visual C++ mới nhất
 2. Sửa đổi khóa đăng ký AppInit_DLLs
 3. Đặt lại hoặc sửa chữa ứng dụng Office
 4. Dỡ cài đặt và cài đặt lại bộ Office

Chúng ta hãy xem mô tả về quá trình liên quan đến từng giải pháp được liệt kê.

Trước khi bạn thử các giải pháp dưới đây, hãy tiêu diệt tất cả các quy trình của WINWORD. EXE và khởi chạy lại ứng dụng và xem lỗi có tái phát hay không. Ngoài ra, chạy quét chống vi-rúttoàn hệ thống với Windows Defender hoặc bất kỳ sản phẩm AV của bên thứ ba có uy tín nào . Ngoài ra, chạy quét SFC + quét DISM và kiểm tra các bản cập nhật và cài đặt bất kỳ bit có sẵn nào trên thiết bị Windows 11/10 của bạn. Mặt khác, nếu lỗi bắt đầu sau bản cập nhật Windows gần đây, bạn có thể thực hiện Khôi phục Hệ thống hoặc gỡ cài đặt bản cập nhật – nhưng nếu bạn không muốn không làm gì cả, thì bạn có thể tiếp tục với các giải pháp dưới đây.

1] Cài đặt Gói phân phối lại Mới nhất của Microsoft Visual C++

Giải pháp này yêu cầu bạn tải xuống và cài đặt phiên bản mới nhất của Microsoft Visual C++ Redistributable trên hệ thống Windows 11/10 của bạn. Sau khi hoàn tất, khởi chạy ứng dụng Office và xem WINWORD có hay không. Lỗi EXE Bad Image xuất hiện trở lại. Nếu vậy, hãy thử giải pháp tiếp theo.

2] Sửa đổi khóa đăng ký AppInit_DLLs

Sửa đổi khóa đăng ký AppInit_DLLs

AppInit_DLLs là một cơ chế cho phép tải một danh sách tùy ý các DLLs vào từng quy trình chế độ người dùng trên hệ thống. Sổ đăng ký này đề cập đến số lượng sự cố ảnh hưởng đến phần mềm khác. Đôi khi, khóa này có thể làm hỏng hệ thống và kích hoạt lỗi. بلاك جاك اون لاين

Giải pháp này yêu cầu bạn sửa đổi giá trị của AppInit_DLLs bằng cách để trống trường dữ liệu Giá trị trong hộp thoại Sửa thuộc tính Chuỗi. Để làm điều này, hãy làm theo hướng dẫn trong hướng dẫn về cách khắc phục LỖI TRẠNG THÁI TRONG TRANG bằng mã 0xc0000006 trong Windows 11/10.

3] Đặt lại hoặc sửa chữa ứng dụng Office

Văn phòng sửa chữa

Giải pháp này yêu cầu bạn đặt lại hoặc sửa chữa ứng dụng Office riêng lẻ đang ném lỗi. Nếu điều đó không giúp ích gì, bạn có thể sửa chữa bộ Office đã cài đặt.

Để sửa chữa bộ Office trên PC Windows 11/10 của bạn, hãy làm như sau:

 • Mở Thiết đặt Windows.
 • Chọn Ứng dụng và Tính năng.
 • Cuộn để tìm cài đặt Microsoft Office của bạn và bấm vào mục nhập.
 • Nhấp vào Sửa đổi.
 • Theo lời nhắc, chọn Sửa chữa nhanh hoặc Sửa chữa trực tuyến.
 • Bây giờ, nhấp vào nút Sửa chữa.

Ngoài ra, hãy làm như sau:

 • Mở Pa-nen Điều khiển.
 • Bấm Chương trình và Tính năng.
 • Bấm chuột phải vào chương trình Office mà bạn muốn sửa chữa và chọn Thay đổi.
 • Tiếp theo, bấm Sửa chữa > Tiếp tục. Office sẽ bắt đầu sửa chữa các ứng dụng.
 • Khởi động lại PC sau khi hoạt động sửa chữa hoàn tất.

Nếu sau khi hoàn thành nhiệm vụ này nhưng lỗi vẫn tồn tại, bạn có thể thử giải pháp tiếp theo.

4] Dỡ cài đặt và cài đặt lại bộ Office

Dỡ cài đặt Office

Như một phương sách cuối cùng, nếu lỗi trong chế độ xem vẫn tồn tại sau khi bạn đã hết các giải pháp ở trên, bạn có thể gỡ cài đặt Office và sau đó cài đặt lại bộ Office trên máy tính Windows 11/10 của mình.

Làm thế nào để tôi sửa bad image exe?

Để khắc phục lỗi Bad Image trên PC Windows 11/10 của bạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào mã lỗi/thông báo cụ thể. Nhưng, nói chung, bạn có thể thử các đề xuất sau:

 • Cài đặt lại chương trình không thể mở.
 • Gỡ cài đặt bản cập nhật Windows có vấn đề.
 • Chạy Trình kiểm tra Tệp Hệ thống để kiểm tra các tệp hệ thống bị hỏng. مراهنات رياضية
 • Chạy Sửa chữa Tự động của Windows.
 • Thực hiện Khôi phục Hệ thống.

Tại sao PC của tôi nói xấu hình ảnh?

Các lỗi Bad Image mà bạn có thể gặp phải trên PC thường xảy ra khi Windows không thể chạy các chương trình bạn đã thử chạy – chủ yếu là do các tệp và thư viện cần thiết để chạy chương trình bị hỏng do bản cập nhật.

Làm thế nào để sửa chữa WINWORD.exe?

Để sửa WINWORD. Các vấn đề EXE trong Windows 11/10, bạn có thể thử các đề xuất sau:

 • Sửa chữa phần mềm Office.
 • Chạy Trình kiểm tra Tệp Hệ thống.
 • Kiểm tra các bản cập nhật Windows.
 • Chạy quét phần mềm diệt virus. شركة بوين
 • Cài đặt lại Office.
 • Hoàn tác thay đổi hệ thống với Khôi phục Hệ thống.

Là WINWORD. EXE là virus?

The WINWORD. EXE là một tệp hợp pháp và quá trình này được gọi là Microsoft Office Word. Tệp/quy trình thuộc bộ Microsoft Office. Tệp hợp pháp thường được đặt ở đây:

C:\Program Files (x86)\Microsoft Office\root\Office16

Để kiểm tra xem tệp exe có phải là bản tải xuống hợp pháp hay không, hãy mở SysInternals Process Explorer. Kiểm tra Xác minh Chữ ký Hình ảnh bên dưới Tùy chọn. Bây giờ đi tới Xem > Chọn Cột và thêm Người ký Đã xác minh làm một trong các cột. Bây giờ, hãy nhìn vào giá trị Người ký đã xác minh cho WINWORD. Quy trình EXE; nếu nó nói “Không thể xác minh” thì tệp có thể là một virus.

Hy vọng bài viết của Chuyên trang Microsoft sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !

Tham khảo ngay giá bộ Microsoft 365 tại Digimarket.vn, để sở hữu voucher giảm giá và bộ quà tặng hấp dẫn!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *