Skype for Web hỗ trợ gọi điện video HD, ghi âm cuộc gọi và hơn thế nữa

Skype for Web hỗ trợ gọi điện video HD, ghi âm cuộc gọi và hơn thế nữa

Rate this post

Trải nghiệm Skype for Web với các tính năng mới nhất được cập nhật tương tự như trên phiên bản Skype. Điều này có được vì ứng dụng mới được tạo bằng ReactXP, mang lại một codebase chung và được chia sẻ cho ứng dụng web cũng như các đối tác khác trên các nền tảng khác. Với phiên bản này, người dùng có thể có phiên bản Skype di động hơn trên các thiết bị của họ hỗ trợ PWA (Progressive Web Apps).

Skype for Web gets new features

Skype for Web có tính năng mới

Các tính năng mới sau đây hiện khả dụng cho trải nghiệm web:

Cuộc gọi điện video HD: Cùng với các phản ứng cuộc gọi, cuộc gọi điện video một hoặc một nhóm hiện được hỗ trợ ở Chất lượng HD.
Ghi âm cuộc gọi: Một khả năng ghi lại các cuộc gọi quan trọng hoặc đáng nhớ hiện đã có sẵn với Skype trên Web.

Bảng thông báo: Ngay cả khi bạn bị ngắt kết nối, tất cả các thông báo bạn đã bỏ lỡ sẽ có sẵn ngay trong bảng thông báo hoàn toàn mới. Các thông báo này bao gồm @mentions, trích dẫn và hơn thế nữa.

Thư viện phương tiện trò chuyện: Tất cả các liên kết và phương tiện khác mà bạn chia sẻ trong cuộc hội thoại giờ sẽ có sẵn trong Thư viện phương tiện trò chuyện mới có khả năng sắp xếp các mục này.

Tìm kiếm trong cuộc trò chuyện: Khả năng tra cứu tin nhắn trong một cuộc trò chuyện cụ thể hiện đã có sẵn.
Để sử dụng trải nghiệm này, người dùng chỉ cần truy cập nó bằng Microsoft Edge hoặc Google Chrome. Và ở bên hệ điều hành, bạn cần phải ở trên Windows 10 hoặc Mac OSX 10.12 hoặc mới hơn.

Nếu bạn muốn cung cấp trải nghiệm web mới này, hãy truy cập liên kết tại đây. Cần lưu ý rằng Skype dành cho trải nghiệm web mới này đang trong giai đoạn thử nghiệm và một số trục trặc nhỏ được mong đợi. Microsoft đang làm việc chăm chỉ trong nền tảng để làm cho trải nghiệm này tốt hơn và tốt hơn.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *