Skype for Business – Gọi, họp trực tuyến chất lượng cao

Skype for Business – Gọi, họp trực tuyến chất lượng cao

5/5 - (1 bình chọn)

Skype for Business (SfB) là công cụ giao tiếp, cộng tác thiết yếu được cung cấp theo gói Office 365 Business Premium. Skype for Business mang đến các nhà quản lý công cụ để trao đổi, họp trực tuyến, chia sẻ nội dung với chất lượng cao.

Dịch vụ cao cấp này còn giúp các nhà quản lý tiết kiệm chi phí di chuyển, không gian văn phòng. Đồng thời được sự thoải mái, linh hoạt trong phong cách làm việc của đội ngũ nhân sự công ty.

Gọi Skype for Business
Gọi SfB trong trao đổi, họp trực tuyến

Skype for Business cung cấp những gì?

Cuộc họp trực tuyến

Làm việc như thể tất cả các bạn đều đang ở cùng một phòng, ngay cả khi thực tế không phải vậy. Từ họp nhóm cho đến truyền trực tiếp cuộc họp hay quay số vào một cuộc gọi hội thảo. Các tính năng này cũng có sẵn trong Microsoft Teams.

Microsoft Teams
Microsoft đang chuyển đổi Skype qua Microsoft Teams

Liên lạc trên nhiều thiết bị

Để giao tiếp thành công, cần có thiết bị âm thanh phù hợp. Hệ sinh thái đối tác của chúng tôi mang đến các thiết bị được chứng nhận, đáng tin cậy và giúp nâng cao trải nghiệm của bạn. Skype cho Doanh nghiệp vận hành trên nhiều nền tảng và thiết bị: Windows, MacOS, iOS hay Android cho đến các thiết bị liên lạc chuyên dụng.

Một cửa sổ IM của Skype for Business ở cạnh màn hình máy tính, máy tính bảng và điện thoại có tích hợp Skype for Business
Teams hay Skype for Business đều có thể chạy trên nhiều nền tảng và thiết bị khác nhau

Hệ thống điện thoại & gói gọi điện

Thực hiện, nhận và chuyển cuộc gọi bằng điện thoại, máy tính Windows, máy Mac và thiết bị di động. Rời xa phần cứng điện thoại độc quyền, tốn kém để đơn giản hóa việc quản lý hệ thống điện thoại của bạn.

Skype cho Doanh nghiệp không chỉ là ứng dụng Skype to Skype, yêu cầu cả bên gọi và bên nhận phải sử dụng Skype qua kết nối Internet. S4B còn cung cấp khả năng gọi từ S4B tới số điện thoại bàn hay cố định khách hàng hay đối tác của bạn trên toàn cầu.

Sử dụng Teams
Dùng Teams hay Skype for Business để gọi đến số mobile trực tiếp

Bảo mật, kiểm soát & tuân thủ

Sở hữu tính năng bảo mật, kiểm soát và tuân thủ toàn diện trải dài từ người dùng đến doanh nghiệp. Tất cả đều được hỗ trợ với quy mô theo yêu cầu và khả năng quản lý của Office 365.

Laptop screen displaying administrative tools in Skype for Business Server
Quản trị nâng cao trong Skype for Business

Khách hàng hiện tại khi sử dụng gói Office 365 Business Premium sẽ được sử dụng dịch vụ Skype cho doanh nghiệp.

Tải Skype cho Doanh nghiệp ở đâu?

Khách hàng có thể tham khảo, tìm hiểu thêm về Skype dành cho Doanh nghiệp tại đây và tải ứng dụng về tại đây.  Chia sẻ cảm nhận của bạn về Skype for Business cùng tôi dưới đây nhé.

    Related Post

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *