Microsoft phát hành Teams Essentials mới dành cho doanh nghiệp nhỏ

Microsoft phát hành Teams Essentials mới dành cho doanh nghiệp nhỏ

Rate this post

Microsoft chính thức giới thiệu Microsoft Teams Essentials. Đây là gói dịch vụ độc lập đầu tiên của Microsoft Teams được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ, bao gồm đầy đủ các tính năng mà các doanh nghiệp nhỏ cần như: cuộc gọi video nhóm không giới hạn trong tối đa 30 giờ, trò chuyện nhóm, chia sẻ tài liệu và thiết lập lịch làm việc. Chỉ với $4 USD một người dùng mỗi tháng. Đây là giải pháp toàn diện và có giá phải chăng nhất trên thị trường hiện nay.

Teams Essentials được phát triển riêng cho doanh nghiệp nhỏ

Với Teams Essentials , nó phù hợp dành cho :

  • Các doanh nghiệp nhỏ : nhà hàng, các cửa hàng bán lẻ
  • Các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp
  • Các tổ chức phi lợi nhuận
  • Tổ chức tôn giáo
  • Trường học
  • Nhóm cộng đồng

Teams Essentials đáp ứng yêu cầu nhanh chóng và tiện lợi trong cách thiết lập dành cho doanh nghiệp nhỏ . Nó cho phép những người có hoặc không có tài khoản Teams tham gia vào cuộc trao đổi một cách dễ dàng và hiệu quả.

Xem thêm : Hướng dẫn Microsoft Teams cho người mới bắt đầu

Thời gian cuộc họp dài hơn cùng các tính năng dễ sử dụng

Teams Essentials có đầy đủ các tính năng hiện có của Teams, cộng thêm các tính năng được thiết kế đặc biệt cho các doanh nghiệp nhỏ và các nhóm cộng đồng như:

Thời gian họp dài hơn

  • Thời gian cuộc họp có thể kéo dài tới 30 tiếng.

Cho phép số lượng người tham gia lớn hơn

  • Tối đa 300 người tham gia.

Tích hợp lịch

  • Tích hợp với lịch Outlook,
  • Tích hợp lịch Google vào Microsoft Teams.

Nhờ vậy, người dùng vẫn có thể sử dụng công cụ lịch biểu hiện tại của mình để luôn cập nhật và quản lý các cuộc họp. (Tính năng tích hợp lịch Google sẽ ra mắt trong thời gian tới.)

Gửi thư mời họp đơn giản, dễ dàng

Mời mọi người tham gia cuộc họp chỉ bằng vài thao tác đơn giản: bằng cách nhập địa chỉ email. Người được mời sẽ nhận được một thư mời họp kèm theo một đường link tham gia họp. Và nếu họ không có tài khoản Teams, cuộc họp sẽ được mở trực tiếp trong trình duyệt mà không cần các bước đăng ký, đăng nhập hoặc cài đặt.

Công cụ tương tác

Các công cụ và tính năng hỗ trợ cuộc họp chuyên nghiệp như sảnh họp, nền ảo, chế độ Together, phụ đề trực tiếp, bày tỏ cảm xúc trực tiếp, v.v. sẽ cho phép các doanh nghiệp nhỏ tổ chức các cuộc họp có tính tương tác cao.

Khả năng kết nối các công cụ hiện có và lưu trữ nội dung tại một nơi

Teams Essentials đơn giản hóa hoạt động trao đổi thông tin tại các doanh nghiệp nhỏ bằng một giải pháp duy nhất giúp tiết kiệm thời gian và quan trọng nhất là duy trì ngữ cảnh. Teams Essentials có các công cụ giúp người dùng làm việc hiệu quả với bất kỳ ai, như ứng dụng Office phiên bản web, chia sẻ tệp, trò chuyện nhóm, quản lý tác vụ, v.v.

Dung lượng lưu trữ đám mây lớn hơn

Đừng lo lắng về việc hết dung lượng lưu trữ hoặc mất thời gian tìm kiếm tài liệu. Teams Essentials giúp người dùng dễ dàng đồng chỉnh sửa tài liệu, xem và lưu trữ các tệp Office 365, bên cạnh đó cung cấp tổng dung lượng lưu trữ là 10 gigabyte (GB), gấp đôi dung lượng của phiên bản Teams miễn phí.

Duy trì ngữ cảnh trò chuyện

Tất cả các cuộc trò chuyện trong Teams sẽ luôn được lưu lại, giúp người dùng duy trì trò chuyện mà không phải tìm hiểu lại lịch sử hay ngữ cảnh câu chuyện. Người dùng vẫn có thể tiếp tục trao đổi ngay cả khi cuộc họp kết thúc.

Mẫu trò chuyện nhóm dành cho doanh nghiệp nhỏ

Nhanh chóng bắt đầu một dự án nhóm và tổ chức các cuộc họp với bất kỳ ai, giao nhiệm vụ cho thành viên nhóm và tạo các cuộc thăm dò để nhận phản hồi nhanh chóng, tất cả ở tại một nền tảng, giúp nâng cao năng suất làm việc. (*Sắp có trên phiên bản ứng dụng máy tính và web.)

Trò ​​chuyện, gặp gỡ và cộng tác với bất kỳ ai

Cho dù làm việc với người trong hay ngoài tổ chức, dù người dùng sử dụng tài khoản Teams hay số điện thoại để kết nối, trải nghiệm trò chuyện và cộng tác sẽ đều diễn ra ở một nơi. Không cần phải chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng khi đang làm việc trong một dự án với công ty bên ngoài.

Dashboard trong ứng dụng di động

Chỉ cần nhấp vào chế độ xem dashboard trong cuộc trò chuyện giữ hai người hoặc cuộc trò chuyện nhóm để truy cập nhanh chóng vào tất cả nội dung được chia sẻ. Các nội dung này đã được sắp xếp gọn gàng vào các danh mục như vị trí, ảnh, tệp, danh sách công việc, sự kiện sắp tới, liên kết web, v.v.

Teams Essentials mang đến những giá trị và sự hỗ trợ mà các doanh nghiệp nhỏ cần

Chi phí là tiêu chí hàng đầu của mọi doanh nghiệp cũng như các nhóm cộng đồng. Microsoft Teams Essentials tự tin mang đến nhiều giá trị nhất với mức giá tốt nhất. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, người dùng sẽ nhanh chóng làm quen với ứng dụng và tăng năng suất làm việc.

Khai thác tối đa các công cụ 

Với bộ tính năng trao đổi thông tin phong phú và chi phí thấp nhất trên thị trường, ở mức $4 cho mỗi người dùng mỗi tháng, Teams Essentials mang đến giá trị vượt trội cho các công ty nhỏ và các nhóm cộng đồng.

Hỗ trợ từ Microsoft

Teams Essentials được hỗ trợ bởi Microsoft và vận hành trên đám mây Azure. Điều này có nghĩa là người dùng có thể yên tâm về khả năng bảo mật, độ tin cậy, hiệu suất và dịch vụ hỗ trợ. Microsoft sẵn sàng cung cấp các trợ giúp về công nghệ—trong phạm vi ngân sách của người dùng.

Cách mua gói Teams Essentials

Người dùng có thể mua Microsoft Teams Essentials từ các đối tác của Microsoft như:

Ngoài ra, các doanh nghiệp nhỏ trên khắp thế giới cũng có thể mua Teams Essentials trực tiếp từ Microsoft. Nếu muốn sử dụng Microsoft Teams cho mục đích cá nhân với cùng bộ tính năng tương tự, người dùng có thể tham khảo gói Microsoft 365 Family và Microsoft 365 Personal.

Nguồn Microsoft.vn

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *