Microsoft đưa các tab vào File Explorer trên Windows 11

Microsoft đưa các tab vào File Explorer trên Windows 11

Rate this post

Microsoft dường như đang thêm giao Microsoft đã bắt đầu thử nghiệmưa các tab vào File Explorer trên Windows 11. Rafael Rivera, một trong những nhà phát triển ứng dụng EarTrumpet Windows. Đã phát hiện ra các tab mới ẩn bên trong bản dựng thử nghiệm Windows 11 mới nhất của Microsoft. Các tab sẽ xuất hiện dọc theo đầu ứng dụng File Explorer. Cho phép người dùng mở nhiều thư mục trong một cửa sổ. Hãy cùng Chuyên trang Microsoft tìm hiểu nhé.

Microsoft đưa các tab vào File Explorer trên Windows 11

Tab trong File Explorer đã là một tính năng được yêu cầu trong cộng đồng Windows. Microsoft lần đầu tiên bắt đầu thử nghiệm các tab trong Windows 10 với một tính năng có tên Sets. Điều này hỗ trợ cho các tab bên trong File Explorer và các tab trong mọi ứng dụng Windows. Nhưng Microsoft đã hủy dự án và không chuyển nó đến người dùng Windows 10. Nhưng khi Sets bị khai tử, ý tưởng về các tab trong File Explorer cũng vậy.

Nhưng bây giờ, các Tab trong File Explorer dường như đang quay trở lại. Tính năng này vẫn chưa được Microsoft công bố chính thức. Vì tính năng này hiện chỉ có trong Kênh phát triển, nên có khả năng Microsoft có thể hủy tính năng này trước khi nó được công bố. Mặc dù điều này khó có thể xảy ra.

Chúng ta sẽ sớm có một cái nhìn thực tế về giao diện File Explorer theo tab mới. Hiện tại, có vẻ như Microsoft cuối cùng cũng đang định hình bản phát hành lớn tiếp theo của Windows 11. Những người trong cuộc gần đây đã nhận được hai bản dựng mới với một loạt các cải tiến cho người dùng cảm ứng. Trong số các cải tiến và thay đổi chung khác trong vài tháng qua.

Bản cập nhật tính năng lớn tiếp theo của Microsoft dành cho Windows 11 dự kiến ​​sẽ xuất xưởng vào nửa cuối năm nay với tên gọi “phiên bản 22H2”.

Tổng kết

Đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa chắc chắn được rằng các tab trong File Explorer có xuất hiện trong Windows 11 hay không? Nhưng với những cập nhật bản của Windows 11 thì sẽ sớm thôi, người dùng sẽ được trải nghiệm tính năng mới này. Bạn có thấy tính năng này hữu ích với bạn không? Hãy chia sẻ với Chuyên trang Microsoft nhé!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *