Mách bạn: Cách đăng ký Microsoft Office 365 bản quyền giá rẻ

Mách bạn: Cách đăng ký Microsoft Office 365 bản quyền giá rẻ

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm mua một gói Microsoft Office 365 cho gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ của mình? Tuy nhiên mức phí mà bạn phải trả cho các gói Office 365 làm bạn phải đắn đo? Sau đây Chuyên Trang Microsoft sẽ hướng dẫn bạn những cách đăng ký Microsoft Office 365 bản quyền giá rẻ.

Giá mua Microsoft Office 365 trên trang chủ Microsoft là bao nhiêu?

Phiên bản cá nhân của Microsoft Office 365 có sẵn với giá $ 6,99 mỗi tháng trên trang web chính thức của Microsoft. Gói này bao gồm tất cả các ứng dụng Microsoft Office. Sau khi mua bản quyền Office 365 từ Microsoft, bạn sẽ có thể cài đặt Microsoft Office trên tất cả các máy tính, điện thoại và máy tính bảng của mình thông qua việc bạn chỉ có thể đăng nhập vào 5 thiết bị cùng một lúc.

Tuy nhiên mức giá là 6.99$ cho một tháng là khá cao đối với một số người. Để dễ hình dung thì nếu 1 năm bạn sử dụng Office bản quyền từ trang chủ Microsoft. Bạn sẽ phải bỏ ra gần 2 triệu đồng. Vậy có những cách nào để có thể mua Microsoft Office 365 giá rẻ? Hãy cùng tham khảo những cách thức sau đây.

Mua Office 365 qua Amazon

Một trong những cách thức để giảm giá thành đăng ký Office 365 bản quyền đó chính là đăng ký qua Amazon. Khi bạn mua đăng ký Microsoft 365 thông qua Amazon, Amazon sẽ gửi một mã cấp phép đến địa chỉ email của bạn. Thời gian để bạn có thể nhận được mã Key từ Amazon có thể dao động từ 15 đến 30 phút.

Với cách làm này, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền so với việc đăng kí trực tiếp trên trang chủ Microsoft. Tuy nhiên mức giá mà bạn phải trả vẫn có thể khá cao. Vậy làm thế nào để sở hữu Microsoft Office với mức giá lý tưởng? Hãy đến ngay với phần tiếp theo!

Mua Microsoft Office 365 giá rẻ trên Digimarket

Một lựa chọn tối ưu hơn mà bạn có thể chọn đó chính là mua những gói sản phẩm Office 365 trên Digimarket. Việc mua Office 365 trên Digimarket sẽ mang lại cho bạn những lợi ích sau:

  • Giá cả ưu đãi: Giá thành các sản phẩm Office 365 trên Digimaket được đánh giá là rất ưu đãi. Có thể nói là rẻ nhất Việt Nam tính đển thời điểm hiện tại.
  • Có các gói mua chung giúp tiết kiệm chi phí: Tại Digimarket, bên cạnh việc mua những gói Microsoft Office 365 cá nhân. bạn còn có thêm lựa chọn với các gói mua chung với giá thành vô cùng hấp dẫn. Chỉ từ 300,000VNĐ cho 1 năm sử dụng.
  • Chất lượng đảm bảo: Những sản phẩm Microsoft Office 365 mà Digimarket đều là Office bản quyền. Vậy nên khách hàng mua sản phẩm tại đây đều sẽ được hưởng đầy đủ những đặc quyền như 1TB dữ liệu trên OneDrive, bảo mật dữ liệu,…

Tổng kết

Trên đây là những cách để bạn sở hữu một gói Microsoft Office 365 bản quyền giá rẻ. Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *