Xbox One X – máy chơi game mạnh nhất Thế Giới

Xbox One X – máy chơi game mạnh nhất Thế Giới

Rate this post

Xbox One X có gì?

Thế hệ console mới của Microsoft sở hữu cấu hình cực kì mạnh mẽ. Trang bị bộ xử lý đồ họa được hãng tùy biến riêng chạy ở xung nhịp 1172MHz (Xbox One là 853MHz, PS4 Pro là 911MHz).

Hình ảnh game trên Xbox One X

GPU của Xbox One X có sức mạnh đến 6 teraflops, băng thông 326GB/s, thừa khả năng chạy game nhanh hơn, mượt hơn, hình ảnh đẹp và chân thực hơn. Xbox One X có đầu đọc Blu-ray hỗ trợ độ phân giải 4K.

Chơi game 4K trên Xbox One X
Chơi game 4K trên Xbox One X

Để làm mát, console này sử dụng hệ thống tản nhiệt chất lỏng, thứ chỉ thường thấy trên các máy tính Windows loại đắt tiền chuyên dùng cho mục đích chơi game. Dung lượng ổ cứng của máy là 1TB thoải mái cho bạn lưu trữ và chơi các game khủng.

Chip xử lý Xbox One X siêu khủng!

Về cấu hình, máy chơi game Xbox One X vẫn sử dụng nhân Jaguar nhưng xung nhịp được nâng lên thành 2.3GHz. GPU được tùy biến dựa trên kiến trúc mới của AMD.

RAM trên Xbox One X được trang bị đến 12GB. Có 9GB trong đó dành riêng cho game và phần còn lại cho hệ điều hành và những tác vụ khác.

Xbox One X
Xbox One X
Xbox One X - thiết kế tuyệt vời
Xbox One X – thiết kế tuyệt vời

Hệ thống tản nhiệt trên Xbox One X là tản nhiệt bằng chất lỏng, thứ chỉ có trên máy tính cao cấp. Hệ thống này giúp cho phần cứng của Xbox One X hoạt động trơn tru hơn cũng như giảm thiểu tối đa tiếng ồn.

Microsoft cũng cho biết các game hiện hành đang chạy ở độ phân giải Full HD hoặc thấp hơn vẫn sẽ lên được 4K trên máy Xbox One X. Bên cạnh những tựa game 4K hoành tráng vừa được giới thiệu tại E3 2017 như Forza Motorsport 7, State of Decay 2, Crackdown 3.

Game khủng trên Xbox One X
Game khủng trên Xbox One X
Game trên Xbox One X
Chơi game tuyệt vời với Xbox One X

Cấu hình Xbox One X – Máy chơi game mạnh nhất Thế Giới!

Xbox One X giá bao nhiêu?

Trang bị cấu hình chơi game mạnh nhất Thế giới hiện tại cùng hỗ trợ Game vô cùng hấp dẫn, Xbox One X chỉ có tầm giá 500$. Khoảng 10 triệu đồng là bạn có thể trang bị cho mình cỗ máy chơi game siêu khủng này rồi.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *