HP ra mắt laptop chơi game hai màn hình đầu tiên và các cải tiến khác

HP ra mắt laptop chơi game hai màn hình đầu tiên và các cải tiến khác

5/5 - (1 bình chọn)

Trong thế giới đa nhiệm, khi bạn chơi trò chơi trên máy tính, có một cơ hội tốt là bạn cũng đang làm rất nhiều việc khác.

Những hiểu biết về ngành công nghiệp trò chơi cho thấy 82% người dân sử dụng điện thoại di động để nhắn tin trong các phiên chơi trò chơi. Trong khi 61% nghe nhạc và 49% xem các luồng trực tiếp liên quan đến trò chơi, xem nội dung video và duyệt các trang web. Với ý tưởng này, HP đã tạo ra máy tính xách tay chơi game hiển thị thứ cấp thế giới đầu tiên trên thế giới, OMEN X 2S.

HP OMEN X 2S

Người chơi sẽ có thể nhắn tin cho bạn bè trong WeChat và WhatsApp, tìm các bài hát tuyệt vời quen thuộc họ đã nghe trên Spotify, xem Twitch và YouTube. Thậm chí đóng vai trò là trung tâm cho phần mềm OMEN Command Center thông qua màn hình cảm ứng 1080p 6 inch phía trên bàn phím.

Tính năng phản chiếu màn hình thời gian thực giúp tăng thêm OMEN X 2S, bằng cách cắt và phóng to các phần của màn hình chính – chẳng hạn như sao chép phần bản đồ của trò chơi đua xe – sang màn hình thứ hai, đảm bảo tầm nhìn chính giữa và chuyển động đầu thẳng đứng hơn.

Chiếc laptop này cũng có nhiều thứ đang diễn ra dưới lớp vỏ khung bằng kim loại mỏng 20 mm của nó. Đây là máy tính xách tay chơi trò chơi chéo 15 inch đầu tiên trên thế giới đi kèm với một hợp chất kim loại lỏng được áp dụng cho hệ thống nhiệt bằng Heat Grizzly Conductonaut. Kết quả là tản nhiệt ở mức 10 lần độ dẫn nhiệt của mỡ nhiệt silicon lên đến hiệu suất tăng 28% khung hình mỗi giây (FPS) so với mỡ truyền thống khi thử nghiệm trong Apex Legends và 8,5% thời gian dẫn nhanh hơn trong bài kiểm tra Điểm chuẩn Blender.

OMEN X 2S là một trong một số laptop cải tiến được công bố vào thứ ba tại Lễ hội HP Gaming ở Bắc Kinh.

OMEN 15

Các phiên bản mới nhất của máy tính xách tay OMEN 15 và OMEN 17 giờ đây thậm chí còn mỏng hơn, với độ dày giảm 20% và 18% so với các phiên bản trước. Cả ba máy tính xách tay OMEN đều có OMEN Tempest, một giải pháp nhiệt tiên tiến được cải tiến được cung cấp bởi quạt 12 volt, sử dụng lỗ thông hơi ba mặt để cho phép luồng khí năm chiều giúp mọi thứ cực kỳ mát mẻ.

OMEN 17

Hỗ trợ lên tới NVIDIA GeForce RTX 2080 cho thiết kế OMEN 17 và Max-Q cho OMEN X 2S và OMEN 15 mang lại hình ảnh chân thực. Ngoài ra, các trò chơi đa nhiệm và quy mô lớn – sử dụng tài nguyên miền núi – sẽ còn chạy mượt mà hơn, với bộ xử lý di động hiệu năng cao Intel Core i9 thế hệ thứ 9 mới nhất được cung cấp bởi Turbo lên đến 5.0 GHz, tám lõi và 16 luồng, và tối đa 32 GB RAM.

HP Pavilion Gaming 15

Cả HP Pavilion Gaming 15 và máy tính xách tay HP Pavilion Gaming 17 mới đều mang đến sự linh hoạt và cơ động vượt trội cho cả game thủ và người sáng tạo. Các cải tiến công nghệ trên bo mạch đến với các tùy chọn lên đến CPU di động hiệu năng cao Intel Core i5 / i7 thế hệ thứ 9 mới nhất và cho đến NVIDIA GeForce GTX 1660 Ti được công bố gần đây với thiết kế Max-Q.

HP Pavilion Gaming 17

Những máy tính xách tay OMEN và Pavilion này dự kiến sẽ có mặt vào tháng 6 thông qua HP.com và các nhà bán lẻ khác.

Ngoài ra, các cải tiến đối với phần mềm OMEN Command Center, cũng như các phụ kiện và màn hình OMEN và HP Pavilion Gaming mới, hoàn thiện một hệ sinh thái có mọi thứ mà game thủ cần để tiến bộ và đạt được mục tiêu.

Giá tham khảo các dòng:

Máy tính xách tay OMEN X 2S có giá khởi điểm $ 2099,99.
Máy tính xách tay OMEN 17 có giá khởi điểm $ 1099,99. Tùy chọn 240 Hz dự kiến sẽ có sẵn vào tháng Mười.
Máy tính xách tay OMEN 15 có giá khởi điểm $ 1049,99.
Máy tính xách tay Pavilion Gaming 17 có giá khởi điểm $ 849,99.
Máy tính xách tay Pavilion Gaming 15 có giá khởi điểm $ 799,99.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *