Excel hết tài nguyên trong khi cố gắng tính toán một hoặc nhiều công thức

Excel hết tài nguyên trong khi cố gắng tính toán một hoặc nhiều công thức

Rate this post

Rate this post

Rate this post

Trong khi sao chép từ bảng tính này sang bảng tính khác, nếu bạn nhận được Excel hết tài nguyên trong khi cố gắng tính toán một hoặc nhiều lỗi công thức, hướng dẫn này sẽ giúp bạn khắc phục sự cố. Nó xảy ra khi bảng nguồn của bạn có công thức không chính xác được chèn vào một ô.

Giới thiệu

HHii ! Chào các bạn! Hôm nay Chuyên trang Microsoft sẽ đồng hành cùng các bạn trong 1 chuyên mục chủ đề nhỏ, đó là ” Lỗi Office “. Chuyên mục chủ đề này sẽ giúp các bạn giải quyết các vấn đề lỗi, hay sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng Office. Ngoài thông tin về lỗi và sự cố, Chuyên trang Microsoft sẽ cùng bạn tìm hiểu các giải pháp và tiện ích nữa nhé. Còn chờ gì nữa, hãy cùng tìm hiểu ngay thôi. سباق احصنة Let’s Go!

Toàn bộ thông báo lỗi nói lên điều gì đó như thế này:

Excel ran out of resources while attempting to calculate one or more formulas. As a result, these formulas cannot be evaluated.

Excel là một trong những nhà sản xuất bảng tính tốt nhất – nhờ hàng tấn công thức bạn có thể sử dụng. العب واكسب Tuy nhiên, vấn đề bắt đầu khi bạn sử dụng một công thức sai hoặc không chính xác trong một ô. تنزيل لعبة روليت Mặc dù Excel thông báo cho người dùng về công thức không chính xác, nhưng đôi khi, nó có thể không làm như vậy. Bất cứ khi nào điều đó xảy ra và bạn cố gắng sao chép dữ liệu từ bảng tính này sang bảng tính khác, nó sẽ hiển thị thông báo lỗi nói điều gì đó giống như câu lệnh được đề cập ở trên. betfinal بالعربي

Excel hết tài nguyên trong khi cố gắng tính toán một hoặc nhiều công thức

Để khắc phục Excel hết tài nguyên trong khi cố gắng tính lỗi một hoặc nhiều công thức, hãy làm theo các bước sau:

  1. Sửa công thức không chính xác
  2. Thay đổi số luồng tính toán

Để tìm hiểu thêm về các bước này, hãy tiếp tục đọc.

1] Khắc phục công thức không chính xác

Excel hết tài nguyên trong khi cố gắng tính toán một hoặc nhiều công thức

Đây là điều đầu tiên bạn cần kiểm tra khi bạn nhận được lỗi nói trên trong Excel. Vì nguyên nhân gốc rễ của vấn đề này là một công thức không chính xác trong một ô, bạn phải kiểm tra xem có gì sai với các công thức bạn đã sử dụng trong bảng tính nguồn hay không.

Để tìm một công thức không chính xác một cách nhanh chóng, bạn có thể tìm kiếm một dấu chấm than trên một ô. Nói chung, Excel hiển thị dấu chấm than trên ô, có một số vấn đề với dữ liệu hoặc công thức. Ngoài ra, bạn có thể chọn nếu có bất kỳ văn bản không chính xác. Hoặc bất thường nào được viết trong một ô. Excel làm điều đó khi có một số vấn đề trong một ô.

2] Thay đổi số luồng tính toán

Excel hết tài nguyên trong khi cố gắng tính toán một hoặc nhiều công thức

Theo mặc định, Excel sử dụng tất cả các luồng của bộ xử lý của bạn để tính toán và đánh giá bảng tính. Tuy nhiên, đôi khi, nó có thể gây ra sự cố do chạy nhiều ứng dụng nặng cùng một lúc. ربح الاموال Do đó, bạn có thể thay đổi số lượng bộ xử lý hoặc luồng tính toán trên máy tính được gán cho Excel để khắc phục sự cố nói trên. Đối với điều đó, hãy làm như sau:

  • Mở Excel trên máy tính của bạn.
  • Nhấp vào menu Tệp hiển thị ở góc trên bên trái màn hình.
  • Nhấp vào Tùy chọn.
  • Chuyển sang tab Nâng cao.
  • Tìm hiểu phần Công thức.
  • Chọn tùy chọn Thủ công.
  • Nhập 1 và bấm nút OK.

Sau đó, kiểm tra xem vấn đề có giải quyết được hay không. افضل طريقة للربح في الروليت Nếu không, hãy nhập 2 vào hộp Hướng dẫn sử dụng, lưu thay đổi và kiểm tra lại.

Hy vọng bài viết của Chuyên trang Microsoft sẽ hữu ích với bạn, chúc các bạn thành công !

Tham khảo ngay giá bộ Microsoft 365 tại Digimarket.vn, để sở hữu voucher giảm giá và bộ quà tặng hấp dẫn!

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *