Computex 2019: MSI trình làng GT76 Titan và GE65 Raider mới nhất

Computex 2019: MSI trình làng GT76 Titan và GE65 Raider mới nhất

Rate this post

MSI giới thiệu thiết bị mới nhất của mình cho các game thủ hạng nặng tại Computex 2019: GT76 Titan và GE65 Raider mới.

GT76 Titan – Laptop game hạng nặng cho game thủ

GT76 Titan đã chứng minh có thể mang hiệu suất mạnh mẽ của máy tính để bàn trong máy tính xách tay. Với thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc xe kỳ lạ. Dưới nắp máy, kết hợp bộ xử lý Intel Core i9, được ép xung lên 5.0GHz trên tất cả tám lõi và đồ họa RTX 2080 hàng đầu. Vì rất nhiều năng lượng có thể làm quá nóng máy, nên Cool Boost Titan độc quyền của MSI giữ cho nó mát bằng cách tạo ra luồng khí gấp 2,25 lần.

Để nâng cao trải nghiệm hình ảnh của game thủ với chế độ xem toàn cảnh, GT76 cung cấp màn hình viền mỏng 17,3 inch, 144Hz. Flagship cũng có tính năng kết nối mạng có dây và không dây được nâng cấp, với Killer DoubleShot Pro hiện hỗ trợ mạng LAN 2,5 Gbps và Wi-Fi 6.

Flagship chơi game này không chỉ đi kèm với phần cứng mạnh mẽ mà còn giúp game thủ hoàn toàn tự do nâng cấp các bộ phận bên trong với dung lượng bộ nhớ và bộ nhớ nhiều hơn, giống như máy tính để bàn.

GE65 Raider

GE65 Raider mới nhất tiếp tục hiệu năng mạnh mẽ của người tiền nhiệm. Được trang bị đồ họa RTX mới nhất và bộ xử lý Intel Core i9 thế hệ thứ 9, GE65 có thể dễ dàng xử lý các tựa game AAA đòi hỏi khắt khe. Nó cũng có Killer Wi-Fi 6 mới nhất.

Màn hình viền mỏng cấp độ IPS 240Hz cực nhanh của nó đảm bảo hình ảnh sắc nét và rõ ràng trong một yếu tố hình thức nhỏ gọn. Thiết kế lưới hai tấn mới ở mặt dưới của thiết bị, lấy cảm hứng từ chủ đề rồng, giúp thông gió tốt hơn và ngăn chặn sự tuần hoàn không khí nóng.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *