Computex 2019: ASUS kỷ niệm 30 năm, giới thiệu Asus Zenbooks với ScreenPad 2.0, Screenpad Plus và laptop chơi game ROG mới.

Computex 2019: ASUS kỷ niệm 30 năm, giới thiệu Asus Zenbooks với ScreenPad 2.0, Screenpad Plus và laptop chơi game ROG mới.

5/5 - (1 bình chọn)

Tại Computex 2019 tại Đài Loan, ASUS tiết lộ dòng Asus ZenBooks với các phiên bản mới ScreenPad và dòng máy tính xách tay ROG được làm mới. Công ty cũng kỷ niệm 30 năm thành lập với phiên bản ZenBook Edition 30 (UX334FL) độc quyền, một mẫu Pearl White với nắp đậy bằng da chính hãng được làm thủ công.

Asus Zenbook

Các mẫu Asus ZenBook 13 (UX334), ZenBook 14 (UX434) và ZenBook 15 (UX534) mới nhất bao gồm ASUS ScreenPad 2.0, một màn hình cảm ứng thứ cấp tương tác với giao diện giống như điện thoại thông minh mới trực quan, dễ dang hơn để quản lý tác vụ và quy trình làm việc đa nhiệm.

Tất cả các model trong sê-ri đều có màn hình NanoEdge không khung bốn mặt, với tỷ lệ màn hình trên cơ thể lên tới 95%, mang lại cho chúng dấu chân nhỏ gọn nhất thế giới trong các lớp tương ứng.

ZenBooks được biết đến với sự kết hợp giữa hiệu suất và tính di động và chúng không khác nhau. Chúng có đầy đủ các thành phần hiệu năng cao bao gồm CPU lõi tứ Intel Core i7 thế hệ thứ 8, lên đến đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1650 Max-Q, RAM 16 GB, SSD PCIe cực nhanh và Wi-Fi loại gigabit.

Ấn tượng với Asus Zenbook Pro Duo thế hệ mới

Đồng thời ra mắt tại Computex: ZenBook Pro Duo (UX581), một máy tính xách tay siêu di động bao gồm 4K OLED UHD ASUS ScreenPad Plus (3840 x 2160), màn hình cảm ứng phụ toàn chiều rộng (3840 x 1100) mở rộng và tăng cường khả năng tương tác khả năng của ASUS ScreenPad ban đầu. Màn hình thiết kế ASUS NanoEdge bốn mặt không khung, với các viền siêu mỏng cho hình ảnh chân thực và một yếu tố hình thức siêu nhỏ gọn. Nó cũng có độ tương phản 100.000: 1 HDR và ​​DCI-P3 100% cho màu sắc sống động.

ScreenPad Plus cung cấp cho người dùng khả năng tận hưởng các lợi ích về năng suất và hiệu quả của tính toán màn hình kép trên một thiết bị di động. Màn hình cảm ứng tỷ lệ 32: 9 độ rộng đầy đủ, độ phân giải cao nằm ngay phía trên bàn phím máy tính xách tay, cung cấp không gian làm việc trực quan được mở rộng đáng kể trong khi vẫn giữ được yếu tố hình thức máy tính xách tay tiêu chuẩn.

Bạn có thể sử dụng ScreenPad Plus giống như bất kỳ màn hình thứ hai tiêu chuẩn nào trong Windows để hiển thị nội dung trực quan hoặc tận dụng nhiều tính năng và chức năng tiết kiệm thời gian được tích hợp trong phần mềm điều khiển ScreenXpert để đơn giản hóa việc quản lý ứng dụng và cửa sổ đa màn hình.

Bạn cũng có thể kéo các ứng dụng, thanh công cụ hoặc menu rời rạc vào ScreenPad Plus để giảm sự lộn xộn trên màn hình chính và nâng cao hiệu quả công việc. Người tạo có thể gắn các công cụ của họ như xem trước video, điều khiển dòng thời gian, cửa sổ mã hoặc bảng trộn âm thanh vào ScreenPad Plus để tối ưu hóa quy trình làm việc. Các ứng dụng giao tiếp xã hội được đặt trên ScreenPad Plus trong khi làm việc có thể giúp giảm bớt phiền nhiễu từ các thông báo.

Các chức năng thích ứng, được tiên phong trong ScreenPad ban đầu, cũng cung cấp quy trình làm việc nâng cao trong các ứng dụng như Microsoft Office.

ZenBook Pro Duo có phiên bản mới nhất của ASUS NumberPad, bàn phím số được chiếu sáng bằng đèn LED được tích hợp vào bàn di chuột. Có hỗ trợ giọng nói Amazon Alexa.

Bên dưới, hiệu năng vượt qua bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 9, kết hợp với RAM lên tới 32GB và GPU NVIDIA GeForce RTX 2060 (UX581) hoặc GeForce MX250 (UX481), với bộ lưu trữ cực nhanh được cung cấp bởi ổ SSD PCIe 3.0 x4.

Toàn bộ các cổng I / O bao gồm cổng USB Type-C hỗ trợ Thunderbolt 3. Wi-Fi 6 mới nhất (802.11ax) cung cấp tốc độ không dây cấp độ tiếp theo cho các kết nối với thế giới.

Ngoài ra, còn có một nút Quạt Turbo chuyên dụng để tăng cường làm mát bất cứ lúc nào và bản lề ErgoLift giúp cải thiện luồng không khí dưới máy tính xách tay để có hiệu suất nhiệt tốt hơn.

ASUS Republic of Gamers cũng công bố bản cập nhật từ trên xuống dưới của dòng máy tính xách tay chơi game có màn hình nhanh hơn, làm mát tốt nhất trong lớp, đồ họa NVIDIA Turing, bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 9 và APU AMD Ryzen.

Nguồn từ Computex 2019.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *