CES 2019: Samsung công bố hai máy tính xách tay Windows 10 mới

CES 2019: Samsung công bố hai máy tính xách tay Windows 10 mới

Rate this post

Samsung đã quay trở lại vai trò nhà sản xuất máy tính trong năm 2019 của mình. Các thiết bị được kết hợp giữa thiết kế lại rất ấn tượng cùng khung máy có hoa văn dệt độc đáo.

Tại CES 2019, Samsung đã tiết lộ hai máy tính xách tay mới; Samsung Notebooks 9 Pro hướng doanh nghiệp và Samsung Notebook Flash hỗ trợ Gigabit-Wifi.

Samsung Notebooks 9 Pro

Sản phẩm có mặt trên thị trường: Đầu 2019.

Như tiêu đề ngụ ý, đây là sự lặp lại của Notebook Pro nhưng được thiết kế lại mới cho dòng sản phẩm. Với bề ngoài bằng kim loại chắc chắn và lịch lãm, sử dụng các cạnh cắt kim cương để lại các đường vân dọc theo chiều dài của thiết bị. Samsung Notebook 9 Pro giờ đây dễ dàng xử lý cũng như mở máy khi sử dụng hàng ngày.

Bên cạnh những thay đổi về mặt thẩm mỹ, bao gồm giảm bezels trên màn hình, LED Indicator Bar tùy chỉnh và bàn phím được thiết kế lại giống Macbook. Notebook Pro 9 mang đến bộ xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 8 tiêu chuẩn, RAM LPDDR3 8GB, 250GB Lưu trữ PCIe NVMe, bút hoạt động, đầu đọc dấu vân tay tất cả trong trọng lượng 2,84lb.

Samsung Notebooks 9 Pro
Samsung Notebooks 9 Pro tại CES 2019

Samsung tuyên bố rằng Notebook 9 Pro sẽ có thời lượng pin lên tới 14 giờ khi chạy Windows 10 Home.
Là một thiết bị 3 trong 1, Samsung tích hợp Active Pen cùng công nghệ tương tự S-Pen bổ sung cho Notebook 9 Pro rất đáng chú ý vì Active Pen của Samsung hỗ trợ tới 4.000 cấp độ nhạy áp lực, giúp thiết bị này có khả năng chịu trách nhiệm như Surface Pro hoặc iPad cho các tác vụ sáng tạo.

Samsung Notebook Flash

Có mặt trên thị trường: Đầu năm 2019.

Bên cạnh sản phẩm Pro, Samsung đang thử nghiệm dòng máy tính luôn được kết nối với sản phẩm máy tính xách tay Samsung có Flash-Wifi.
Máy tính xách tay mới, được cung cấp màu xám than, đang sử dụng khung máy có hoa văn dệt độc đáo, tương tự như Máy tính xách tay Surface Pro, cho màn hình 13,3 inch và bàn phím máy chữ của Samsung.

Samsung Notebook Flash
Samsung Notebook Flash tại CES 2019

Không giống như các sản phẩm máy tính gần đây khác, Flash không đạt yêu cầu về pin khủng, chỉ có dung lượng pin tầm 10 giờ.

Flash đại diện cho các sản phẩm cấp thấp hơn của Samsung nhưng vẫn chứa rất nhiều nhu yếu phẩm hữu ích hàng ngày như hai cổng USB-C, đầu đọc vân tay và màn hình LED 13.3 FHD chống chói 1920 x 1080.

Samsung đã tiết lộ một loạt màn hình, màn hình TV và loa được kết nối tại CES năm nay, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ thấy thêm một vài mặt hàng được công ty trình bày trong những ngày tới.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *