CES 2019: Intel tiết lộ bộ vi xử lý 10nm Ice Lake mới.

CES 2019: Intel tiết lộ bộ vi xử lý 10nm Ice Lake mới.

Rate this post

Trong buổi thuyết trình hôm nay tại CES 2019, Intel đã tiết lộ bộ vi xử lý PC 10nm đầu tiên của họ, có tên mã là Ice Lake. Bộ vi xử lý mới được phát triển từ Core i9 thế hệ thứ 9.

Bộ xử lý Ice Lake sẽ hỗ trợ Thunderbolt 3, DL Boost và Wi-Fi 6, tiêu chuẩn Wi-Fi mới sẽ cải thiện thời lượng pin trên thiết bị, cung cấp tốc độ dữ liệu cao hơn và hỗ trợ tăng dung lượng. Bộ xử lý PC 10nm Ice Lake mới của Intel cũng sẽ tích hợp với vi kiến trúc Sunny Cove mới của Intel, đồ họa Intel Gen11 và cải thiện việc sử dụng và xử lý đồ họa AI.

Các thiết bị sử dụng bộ xử lý Ice Lake được hứa hẹn sẽ được phát hành trước cuối năm nay vào dịp lễ 2019.

Intel gioi thieu bộ vi xử lý Ice Lake tại CES 2019

Intel cũng tuyên bố rằng họ sẽ mở rộng bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 9 của mình sang nhiều máy tính để bàn và máy tính xách tay hơn. Với mục đích cung cấp đa dạng sản phẩm hơn cho người tiêu dùng, đặc biệt là các game thủ và người sáng tạo lựa chọn. Các bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 9 mới này sẽ được cung cấp vào cuối tháng này.

Các bạn đánh giá như thế nào về thế hệ thứ 9 của Intel Core? Hãy tiếp tục theo dõi các tin tức được Hotromicrosoft.com cập nhật mới nhất từ CES 2019.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *