Các ứng dụng quay màn hình tốt nhất năm 2020

Các ứng dụng quay màn hình tốt nhất năm 2020

4.5/5 - (2 bình chọn)

Dù là để làm việc hay chơi game, ghi lại màn hình là một cách dễ dàng để chia sẻ nội dung với người khác. Bạn quay màn hình của mình để tạo các video hướng dẫn cho dạy học, tạo bản trình bày để chia sẻ trên web hoặc hiển thị các phiên mới nhất của trò chơi yêu thích của bạn. Lựa chọn khá nhiều, một số đầy đủ tính năng cho các video chuyên nghiệp. Trong khi một số khác nhẹ và đơn giản cho chia sẻ. Chuyên trang Microsoft chia sẻ các ứng dụng quay màn hình tốt nhất năm 2020.

Quay màn hình
Quay màn hình thiết bị là nhu cầu của nhiều người dùng

1. Screenbits: Đơn giản và nhẹ

Ghi màn hình
Screenbits la ứng dụng quay màn hình và phát trực tiếp đơn giản, gọn nhẹ

Screenbits một ứng dụng quay màn hình nhẹ đơn giản và dễ dùng. Nó cho phép bạn ghi lại màn hình, webcam và âm thanh hệ thống nếu bạn muốn. Bạn có thể quay lại nội dung tối đa 4K độ phân giải cao. Hoặc hu nhỏ nó xuống để tạo các tệp nhỏ hơn để chia sẻ dễ dàng. Nó cũng có một số tính năng tiện lợi, như khả năng tạm dừng ghi âm.

Giá khoảng 8$.

2. Adobe Captivate – Video giáo dục tương tác

Phần mềm quay màn hình
Adobe Captivate là ứng dụng mạnh mẽ, chuyên nghiệp

Adobe Captivate là một lựa chọn vô cùng mạnh mẽ cho các chuyên gia giảng dạy. Bạn có thể nâng cao chất lượng video của mình bằng các nút tương tác. Tạo video chia tỷ lệ cho các thiết bị khác nhau.

Ứng dụng kết hợp cùng PowerPoint để trình bày. Và video từ Captivate có thể được chỉnh sửa bằng bộ Adobe. Khi bạn hoàn thành, bạn có thể lưu dự án của mình trong HTML5 hoặc SWF để sử dụng trong trình duyệt hoặc dưới dạng video thông thường.

Giá khoảng $34/tháng tại Adobe

3. Xbox Game Bar – Sẵn có trên Windows 10

Quay màn hình
Xbox Game Bar là lựa chọn tốt sẵn có trên Windows 10

Tính năng Xbox Game Bar sẵn có trên Windows 10. Bạn có thể mở Game Bar bằng nhấn tổ hợp phím Windows key + G. Hoặc bắt đầu quay lại màn hình bằng nhấn tổ hợp phím Windows key + Alt + R. Bạn có thể xem lại tất cả video đã quay trong Game Bar.

Hoàn toàn miên phí, sẵn có trên Windows 10.

Tham khảo: Hướng dẫn quay màn hình bằng Xbox Game Bar trên Windows.

4. ShareX – Nhẹ mà có võ

Ứng dụng miễn phí ShareX giúp bạn ghi lại các cửa sổ cụ thể hoặc toàn bộ màn hình thiết bị. Bạn có thể thiết lập các phím nóng cho ứng dụng để dễ dàng khởi động và dừng ghi âm. ShareX cũng có một số tính năng tiện dụng, bao gồm tùy chọn hiển thị hoặc ẩn con trỏ. Bạn có thể quay video dưới dạng MP4 hoặc GIF để chia sẻ đơn giản.

Miễn phí tại Microsoft

5. OBS – Số 1 cho Gamer, 100% Free.

OBS là một ứng dụng cực kỳ mạnh mẽ để ghi lại âm thanh và video. Bạn có thể sử dụng nhiều nguồn, chạy số lượng cảnh không giới hạn và tùy chỉnh bố cục ghi trong ứng dụng. Nó cũng cho phép bạn phát trực tiếp (live stream) lên các nền tảng như Twitch và Facebook.

Trên hết, ứng dụng 100% miễn phí tại OBS

6. XSplit – Giải pháp cho quay màn hình và phát sóng

XSplit là một phần mềm tuyệt vời để ghi lại màn hình và phát nội dung của bạn. Nó hoạt động với Twitch, YouTube, Mixer và một số dịch vụ khác. Nó mạnh mẽ, linh hoạt và hoạt động với nhiều dịch vụ phát trực tuyến. Nó có một số tùy chọn giá, từ kế hoạch ba tháng đến giấy phép trọn đời.

Giá từ $ 5 / tháng. tại XSplit

Ghi màn hình và phát trực tiếp (Stream)

Ghi lại màn hình của bạn là một cách tuyệt vời để chia sẻ nội dung với lớp học, bạn bè hoặc người theo dõi của bạn trên luồng. Trình ghi màn hình phù hợp nhất với bạn phụ thuộc rất lớn vào những gì bạn cần nó làm.

Nếu bạn muốn một trình ghi màn hình nhẹ, dễ cài đặt và dễ sử dụng, lựa chọn Screenbits. Nó cho phép bạn ghi lại màn hình, webcam và âm thanh hệ thống của bạn.Nếu bạn muốn một trình ghi màn hình mạnh mẽ và linh hoạt hơn, cũng có thể phát trực tuyến đến nhiều nền tảng. XSplit là một lựa chọn tốt.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *