Bản tin Microsoft 365: Trình duyệt Edge bổ sung tính năng mới, Excel và Outlook cập nhật mới..

Bản tin Microsoft 365: Trình duyệt Edge bổ sung tính năng mới, Excel và Outlook cập nhật mới..

5/5 - (1 bình chọn)

Microsoft đã xuất bản bản cập nhật hàng tháng với tất cả các tính năng và thay đổi mới cho Microsoft 365. Bao gồm cả việc người dùng Office 365 cá nhân chính thức chuyển qua Microsoft 365 với bản tương ứng. Các cập nhật trong tháng này tập trung vào khả năng kết nối giữa công ty và người đi làm. An toàn khi làm việc tại nhà trong điều kiện nhiều công ty tạo điều kiện nhân viên tiếp tục làm việc từ xa. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua Bản tin Microsoft 365 từ chuyên trang Microsoft.

Update cho trình duyệt mới Microsoft Edge

Microsoft Edge nhận được nhiều bản cập nhật trong tháng này. Bao gồm InPrivate Search khi duyệt web ở chế độ InPrivate. Công cụ tìm kiếm Bing sẽ không để bạn đăng nhập tài khoản Microsoft của mình. Do đó, các tìm kiếm của bạn sẽ không lưu vào Bing hoặc lịch sử duyệt web của Microsoft.

Microsoft 365 update
Trình duyệt Edge mới bổ sung thêm nhiều tính năng mới

Microsoft cũng đã công bố một số tính năng Edge sắp tới. Như Smart copy cho phép người dùng copy nội dung từ trình duyệt mà vẫn đảm bảo định dạng. Hay tab dọc mới để giúp người dùng dễ dàng sắp xếp các tab đang mở hơn. Microsoft Edge cũng sẽ bổ sung một số cải tiến bảo mật đáng chú ý. Password Monitor mới cho phép người dùng biết khi nào mật khẩu của họ có thể bị xâm phạm.

Tìm hiểu 9 lý do hàng đầu để bạn sử dụng trình duyệt mới Microsoft Edge.

Excel thêm truy vấn ngôn ngữ tự nhiên, Outlook được cải tiến lịch

Người dùng Excel, các truy vấn ngôn ngữ tự nhiên mới sẵn có trên ribbon bên trong Ideas pane. Tùy chọn giúp người dùng tìm kiếm dữ liệu bằng ngôn ngữ tự nhiên bằng cách mở “ideas” pane trên Excel. Tiếp đến là nhập câu hỏi vào hộp câu hỏi để hoàn thành.

bản tin Microsoft 365
Truy vấn bằng ngôn ngữ tự nhiên mới trên Excel

Outlook cũng sẽ nhận được tính năng mới trong cài đặt Lịch. Tính năng này giúp người dùng kết thúc cuộc họp sớm để tránh tạo xung đột lịch trình sắp tới. Mục tiêu là cố gắng mang lại cho người dùng 5, 10 hoặc thậm chí 15 phút sau mỗi cuộc họp.

Yammer cho Teams và mobile app update

Trong tháng này, Microsoft giới thiệu ứng dụng cộng đồng Yammer mới trên Microsoft Teams. Ngoài ra, Microsoft cũng phát hành Yammer Mobile App được thiết kế lại. Ứng dụng mới mang lại trải nghiệm cho các sự kiện trực tiếp, nhận xét và thời gian tải lên được cải thiện.

Bản tin Microsoft 365
Microsoft đưa Yammer vào Teams

Visio thêm tính năng mới

Đối với người dùng Visio, ứng dụng web đã nhận được nhiều cải tiến và khả năng. Người dùng thay thế một hình dạng trong sơ đồ bằng một hình khác. Trong khi vẫn giữ lại các đầu nối, định dạng và mọi thứ khác mà hình dạng ban đầu có. Ngoài ra còn có một tính năng mới để thêm hình ảnh vào sơ đồ trên các tài liệu. Cũng như cử chỉ chụm để thu phóng để giúp dễ tập trung vào một phần cụ thể của sơ đồ.

Microsoft 365
Visio bản Web được cập nhật tính năng mới

Microsoft 365 Business Premium

Microsoft 365 Business Premium hiện bao gồm giấy phép Azure AD Premium P1 đầy đủ. Điều này giúp doanh nghiệp linh hoạt hơn khi cho phép nhân viên truy cập các ứng dụng công việc một cách an toàn. Giờ đây khách hàng sẽ nhận được các tính năng như Cloud App Discovery, proxy ứng dụng, các nhóm động. Và hơn thế nữa, giúp nhân viên duy trì quyền truy cập an toàn vào các ứng dụng làm việc tại nhà.

Microsoft 365 Business Premium
Cập nhật cho Microsoft 365 Business Premium

Các doanh nghiệp cần quản lý nhân viên làm việc từ xa. Microsoft đã thêm một tính năng mới vào báo cáo sử dụng Microsoft 365. Tinh năng cho phép các doanh nghiệp thấy nhiều hơn về hoạt động của nhân viên bao gồm lịch và hoạt động ứng dụng.

Ngoài ra còn có một thẻ mới trong trang chủ báo cáo sử dụng. Thẻ này xem xét cụ thể cách sử dụng các công cụ làm việc từ xa theo thời gian. Chẳng hạn như việc sử dụng e-mail hoặc Teams đã tăng hay giảm.

Microsoft 365 Business Premium
Báo cáo trên Microsoft 365 giúp công ty quản lý nhân viên từ xa

Cùng với việc Microsoft Teams hiện có 75 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Microsoft cam kết cải thiện các ứng dụng và dịch vụ cho nhân viên từ xa. Các bản cập nhật tháng mang thêm trải nghiệm người dùng mới. Tích hợp và cải thiện bảo mật để làm việc từ xa một cách dễ dàng hơn.

Hãy thường xuyên truy cập chuyên trang Microsoft để cập nhật bản tin Microsoft 365 cùng rất nhiều cập nhật khác. Bao gồm Windows 10, Office và các sản phẩm dịch vụ khác từ Microsoft.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *