6 lợi ích trông thấy của Office 365

6 lợi ích trông thấy của Office 365

2.5/5 - (2 bình chọn)

Office 365 không giống bất kì công cụ nào khác. Nó mang trong mình sức mạnh to lớn, giúp bạn có thể dễ dàng thống nhất và tổ chức công ty hay doanh nghiệp của bạn. Được sử dụng công nghệ lưu trữ đám mây, quản lý và tương tác với môi trường. Office 365 thật tiện lợi, rẻ và có thể truy cập ở bất kì nơi nào có kết nối Internet. Cho dù là bạn đang ở văn phòng của bạn hay một quán Starbucks ở Mỹ.

Nếu doanh nghiệp của bạn có ngân sách hạn chế cho việc nâng cấp, hỗ trợ về công nghệ thông tin. Hay đôi khi nhân viên của bạn phải hoàn thành công việc trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị khác của họ. Việc chọn công nghệ phù hợp với tác vụ nghề nghiệp rất cần thiết.

Thực hiện chuyển đổi phần mềm hay công nghệ là một quyết định lớn. Thông thường, nhân viên không thích sự thay đổi, họ có phản ứng và không muốn thay đổi công nghệ họ đang làm hàng ngày. Vì vậy điều rất quan trọng là bạn phải lựa chọn đúng.

Sự thật là có rất nhiều lo khi chuyển sang Office 365. Hãy cùng chuyên trang Microsoft tìm hiểu nhé.

Office 365 lợi ích
Office 365 dễ dàng sử dụng

1. Email được lưu trữ

Bạn cảm thấy thế nào nếu mọi thứ không như ý muốn? Bực mình hay khó chịu? Với Microsoft Exchange Server những trục trặc hay lỗi mà chúng ta thường xuyên gặp phải đã hết. Email, chia sẻ lịch và tất cả những địa chỉ, thông tin quan trọng có thể được truy cập bất kì đâu bạn có kết nối Internet. Ngoài ra mỗi người dùng có 25 GB lưu trữ thư và cho phép bạn gửi email với tệp đính kèm lên tới 25 MB.

Office 365 có mail và Calender
Office 365 có mail và Calender

2. Vấn đề an ninh

Khi sử dụng phần mềm của một gã khổng lồ về công nghệ như Microsoft, bảo mật không phải là vấn đề quá lớn. Hoàn toàn tuân thủ các tiêu chuẩn HIPAA (Đạo luật về trách nhiệm giải trình và cung cấp bảo hiểm y tế) và FISMA (Đạo luật quản lý bảo mật thông tin liên bang), bạn có thể yên tâm dữ liệu của bạn luôn được an toàn. Bảo mật của bạn cũng có thể được tùy chỉnh dễ dàng. Điều này có nghĩa là nhân viên IT hoàn toàn có thể xem và làm việc với dữ liệu bảo mật bất cứ khi nào họ cần.

3. Ứng dụng Web

Vấn đề “để tài liệu tại máy tính công ty” đã được giải quyết khi bạn dùng Office 365. Với Clound, bạn có thể truy cập tài liệu của bạn bất cứ đâu nếu có Internet.

4. Chia sẻ dễ dàng nhờ Office 365

Nếu nhân viên của bạn làm việc ở xa, cho dù đó là tại nhà hay ở quốc gia khác. Với Office 365 giúp công ty, tổ chức của bạn kết nối và giải quyết vấn đề đó dễ dàng. Nhân viên có thể trao đổi dữ liệu qua Clound một cách nhanh chóng.

5. Mạng xã hội

Facebook là để giao tiếp với gia đình. Twitter được sử dụng để giao tiếp với thế giới. Yammer là để giao tiếp với công ty của bạn. Mỗi phiên bản Office 365 đều có tiêu chuẩn với ứng dụng mạng xã hội nội bộ dành cho tổ chức, giúp kết nối, cộng tác và chia sẻ dễ dàng và hiệu quả.

6. Office 365 giúp giao tiếp dễ dàng

Lync của Microsoft là một ứng dụng nhắn tin mạnh mẽ như hiện có trên thị trường. Được trang bị tính năng nhắn tin tức thì, cuộc gọi thoại và hội nghị truyền hình HD, bất cứ nhu cầu nào bạn phải giao tiếp, Lync đều đáp ứng cho bạn.

Tóm tắt

Với rất nhiều tính năng tiện ích mà Office 365 mang lại. Office 365 sẽ là một công cụ tuyệt vời giúp bạn dễ dàng hoàn thành công việc của mình. Vậy bạn đã biết mua Office 365 ở đâu chưa? Digimarket sẽ là một nơi tuyệt vời để giúp bạn có những trải nhiệm tuyệt vời với Office 365. Với giá cực kỳ ưu đãi, hãy sắm cho mình một bản Office 365 nhé.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *