Windows 10 Tip: Timeline trên phone

Windows 10 Tip: Timeline trên phone

5/5 - (1 bình chọn)
Kể từ tháng 4, bạn đã có Timeline trên máy tính Windows 10. Tính năng giúp bạn không còn phải rơi vào tình huống khi phải lục qua email và thư mục để kiếm tài liệu sử dụng gần đây. Timeline giúp dễ dàng tìm thấy những gì quan trọng với bạn trên các thiết bị của bạn. Bạn cũng có thể chọn những gì bạn đang làm – ngay cả khi nó có trên thiết bị iOS hoặc Android – trên máy tính Windows 10 khi bạn đã sẵn sàng để quay lại.

Giờ đây với Bản cập nhật Windows 10 tháng 10 năm 2018, Timeline trên máy tính đã có sẵn cả trên điện thoại của bạn. Vì vậy bạn có thể cuộn ngược thời gian để tìm các tệp và trang web bạn đang sử dụng trên điện thoại, máy tính và máy tính bảng.

Về cơ bản, bạn có thể chọn nơi bạn rời đi, bất cứ nơi nào bạn rời đi [1]. Quay ngược thời gian bằng cách dễ dàng cuộn qua lại để tìm những thứ bạn đang làm vào đầu ngày hôm nay hoặc đầu tuần này [1]. Chia sẻ hoặc xóa các hoạt động bất cứ khi nào bạn muốn từ một ngày hoặc giờ cụ thể.
Tính năng có sẵn trong bản xem trước trên điện thoại Android thông qua ứng dụng Microsoft Launcher và sẽ sớm ra mắt để xem trước cho iPhone.

Kết quả bạn có được sẽ như dưới đây:

Timeline trên điện thoại
Bạn dễ dàng tìm kiếm hay quay trở lại nội dung bạn đã xem trước đây

[1] Dòng thời gian hiển thị 7 ngày hoạt động trong quá khứ, bao gồm các hoạt động được thực hiện trên máy tính bảng và máy tính xách tay khi người dùng đăng nhập vào tài khoản Microsoft của họ.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *