Sticky Notes có trên Web

Sticky Notes có trên Web

5/5 - (1 bình chọn)

Team Sticky Notes tại Microsoft đã có những cập nhật tuyệt vời cho ứng dụng. Đầu tiên, họ phát hành bản cập nhật lớn, hoàn toàn mới với Sticky Notes 3.0. Sau đó, họ công bố việc tích hợp Sticky Notes với ứng dụng OneNote và thông báo đồng bộ hóa trên Windows 10, Android và iOS. Tiếp theo là việc phát hành Sticky Notes phiên bản 3.1 được bổ sung chế độ tối cùng hiệu suất đồng bộ nhanh hơn với một tấn Sửa lỗi và cải tiến hiệu suất khác.

Sticky Notes on the Web

Microsoft đã thông báo rằng tích hợp Sticky Notes này hiện đang mở rộng lên Web. Điều này có nghĩa rằng, với khả năng đồng bộ được giới thiệu với Sticky Notes phiên bản 3.0, người dùng có thể xem ghi chú của họ trên web.

 

Sticky Notes come to the Web

Nói cách khác, người dùng muốn truy cập nội dung của họ trên các thiết bị không phải của Windows 10, không phải Android hoặc không phải iOS, chẳng hạn như các thiết bị chạy Ubuntu hoặc các hệ điều hành tương tự khác sẽ có thể truy cập ghi chú của họ bất cứ lúc nào họ muốn. 
Điều này dường như đang tiến bước từ Microsoft, nơi họ muốn ngày càng nhiều người có thể truy cập vào dịch vụ của họ bất kể họ đang ở nền tảng nào và với Web chứng tỏ khả năng của mình, duy trì một ứng dụng trực tuyến trên web dễ dàng hơn nhiều so với ứng dụng gốc.

Nếu bạn muốn, bạn có thể truy cập phiên bản web của Sticky Notes tại đây tại onenote.com/stickynotes. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn có phiên bản cập nhật giống nhau trong tất cả các nền tảng mà bạn sử dụng. Bạn sẽ cần một tài khoản Microsoft để bạn có thể đồng bộ hóa trên các thiết bị.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *