Phím tắt chỉ dán văn bản trong Microsoft Word

Phím tắt chỉ dán văn bản trong Microsoft Word

Rate this post

Phím tắt chỉ dán văn bản

Chúng ta sẽ khám phá một số hữu ích của phím tắt chỉ dán văn bản trong Microsoft Word dễ dàng. Sử dụng các phím tắt này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng hiệu suất làm việc. Hãy cùng tìm hiểu!

Nếu bạn thường xuyên tương tác với Microsoft Word trong các hoạt động hàng ngày. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng nền tảng này đang có một công cụ gọn gàng. Và còn giúp thực hiện các tác vụ chỉnh sửa dễ dàng hơn.

Trước đây, khi sao chép và dán văn bản từ một trang web, bạn phải thực hiện các chỉnh sửa sâu rộng để loại bỏ các định dạng. Một nhiệm vụ khó khăn ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất. Mặc dù bây giờ điều này sẽ là quá khứ.

=> Trình tường thuật, đọc to và tìm kiếm bằng giọng nói với Microsoft 365

Phím tắt chỉ dán văn bản

Microsoft thông báo rằng họ sẽ ra mắt lối tắt Chỉ dán văn bản trong Word dành cho người dùng Windows và Mac. Với tính năng mới này, giờ đây bạn có thể chỉ cần sao chép và dán văn bản từ một trang web vào tài liệu Word của mình mà không phải lo lắng về việc thực hiện các chỉnh sửa để loại bỏ định dạng nguồn như cỡ chữ, kiểu chữ hoặc màu nền.

Phím tắt chỉ dán văn bản

Tất cả những gì bạn cần làm là lấy thông tin từ web. Sau đó chọn phân đoạn mà bạn muốn kết hợp vào tài liệu Word của mình. Quay lại tài liệu Word của bạn và đặt con trỏ khi bạn muốn thêm nội dung đã chọn. Nhấn phím tắt Ctrl  +  Shift  + V.

Khả năng mới này sẽ được triển khai cho người dùng M365 Home và M365 Business Standard Beta Channel chạy trên Windows: Phiên bản 16.0.15831.20174 trở lên hoặc Mac: Phiên bản 16.67.1113.0 trở lên.

Khả năng mới cũng đã dẫn đến một số thay đổi do các phím tắt khác cũng bị ảnh hưởng. Có thể khôi phục cài đặt phím tắt trước đó nếu bạn không hài lòng với những thay đổi mới.

Hãy để lại comment để cùng nhau trao đổi thêm nhiều kiến thức hữu ích cùng Digimarket nha!

=> Link mua hàng ƯU ĐÃI + QUÀ TẶNG HẤP DẪN CUỐI NĂM : TẠI ĐÂY

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *