Chơi game Xbox One trên máy tính Windows 10?

Chơi game Xbox One trên máy tính Windows 10?

Rate this post

Nếu là một người chơi Xbox One cuồng nhiệt, việc rời Console của mình có thể khó khăn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chơi nhiều tựa Game Xbox One yêu thích của mình mà không cần Xbox One. Cuối cùng thì Xbox One và máy tính Windows 10 đều là thiết bị Windows.

Làm thế nào để chơi Game Xbox One trên máy tính Windows 10?

Điều hấp dẫn là bạn chỉ cần một máy tính Windows 10. (Xin lỗi nếu bạn là chủ sở hữu máy Mac!). Về mặt kỹ thuật có hai cách bạn có thể chơi trò chơi Xbox One trên máy tính Windows 10 của mình. Một là khi bạn cùng gia đình bên cạnh Console; Hai là khi phải di chuyển. Đây là cách làm cả hai.

Stream Game Xbox qua máy tính Windows 10

Đầu tiên là Stream Game – Truyền phát Game. Miễn là Xbox One và máy tính Windows 10 của bạn được kết nối với cùng một mạng wi-fi. Bạn có thể truyền phát tất cả các trò chơi Xbox One qua máy tính Windows 10 của mình. Để làm điều này, bạn sẽ cần phải sở hữu một bản sao kỹ thuật số của trò chơi (không phải đĩa vật lý).

Chơi game Xbox One cùng Console
Chơi game Xbox One cùng Console

Stream – Truyền phát trò chơi đến máy tính Windows 10 là một giải pháp lý tưởng nếu ai đó chiếm mất Tivi của bạn. Nhược điểm là bạn có thể đã thắng Game đó khi chơi trên một màn hình lớn hơn. Và bạn chỉ có thể chơi nếu bạn ở trong khoảng cách cố định. Không thể mang máy tính Windows di chuyển vòng vòng và mong đợi chơi game với Console của mình.

  • Bật Xbox One của bạn. Trong màn hình menu chính, đi tới Cài đặt> Tùy chọn và đảm bảo hộp có tên cho phép phát trực tuyến trò chơi đến các thiết bị khác.
  • Trên máy tính Windows 10, khởi chạy ứng dụng Xbox. Trên thanh menu bên trái, sẽ có biểu tượng Connect. Chọn nó Bảng điều khiển Xbox One của bạn sẽ xuất hiện dưới dạng tùy chọn. Chọn nó và bạn sẽ được kết nối sau vài giây.
  • Kết nối bộ điều khiển Xbox One với máy tính Windows 10 của bạn. Kết nối bộ điều khiển thông qua cổng USB PC PC.

Chơi Game Xbox Play AnyWhere trên máy tính Windows

Game Xbox Play AnyWhere là giải pháp tuyệt vời chơi Game trên máy tính
Game Xbox Play AnyWhere là giải pháp tuyệt vời chơi Game trên máy tính

Xbox Play Anywhere là một sáng kiến ​​được đưa ra vào năm 2016 cho phép chủ sở hữu Xbox chơi các trò chơi Console ở mọi nơi trên máy tính Windows 10. Bạn cần phải sở hữu bản sao kỹ thuật số của trò chơi bạn muốn chơi. Vì chỉ có một người có thể đăng nhập vào tài khoản Microsoft tại một thời điểm, nên bạn sẽ không thể chơi Game cùng lúc trên hai thiết bị.

Xbox Play Anywhere hoạt động với mọi tựa game Play Anywhere; Vấn đề là ở thời điểm này, có rất nhiều tựa game Xbox Play Anywhere. Các tựa game phổ biến nhất là Halo Wars 2, Gears of War 4, ReCore và Forza Horizon 3. Để biết danh sách đầy đủ các tựa game Xbox Play Anywhere hiện tại và sắp tới, hãy truy cập vào đây.

  • Đảm bảo Xbox One và máy tính của bạn được cập nhật phần mềm mới nhất. (Yêu cầu cập nhật Windows 10 Anniversary trên máy tính Windows 10.
  • Trên máy tính Windows 10, hãy mở ứng dụng Xbox và đăng nhập vào tài khoản Xbox Live / Microsoft. Từ đó, bạn sẽ thấy danh sách các trò chơi Xbox Play Anywhere đã mua sẵn sàng để tải xuống. Nếu bạn không thấy trò chơi trong ứng dụng Xbox, hãy mở Windows Store, tìm kiếm trò chơi và tải xuống.
  • Kết nối với wi-fi để cài đặt vào trò chơi và chuyển tới tiến trình của bạn. Điều cuối cùng cần làm là kết nối bộ điều khiển Xbox One với máy tính Windows 10. Kết nối bộ điều khiển qua cổng USB trên máy tính của bạn
Game trên Xbox và máy tính Windows 10

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *