Cách chia sẻ gói Office 365 Home với người khác

Cách chia sẻ gói Office 365 Home với người khác

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu đã đăng ký Microsoft Office 365 Home, bạn có thể chia sẻ các ứng dụng và lợi ích của Office 365 với năm người khác.

Office 365 Home cung cấp phiên bản mới nhất của các ứng dụng Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Publisher và Access. Bên cạnh các ứng dụng này, mỗi người còn nhận được 1 TB dung lượng lưu trữ trên OneDrive. 60 phút Skype mỗi tháng. 50 GB hòm thư và tính năng bảo vệ nâng cao chống lại phần mềm độc hại.

Bạn có thể chia sẻ đăng ký Office 365 Home của mình với năm người khác bằng cách mời họ tham gia đăng ký. Trong hướng dẫn này, Chuyên trang Microsoft sẽ hướng dẫn bạn nhé.

Chia sẻ đăng ký Office 365 Home của bạn qua email hoặc liên kết

Phần 1

Bước 1: Trước hết, hãy khởi động trình duyệt web của bạn và truy cập trang Microsoft.

Bước 2: Đăng nhập bằng tài khoản Microsoft mà bạn đã sử dụng để mua hoặc đăng ký Office 365.

Bước 3: Ở đầu trang, bạn sẽ thấy tab Sharing. Hãy chọn nó.

chia sẻ gói Office 365 Home

LƯU Ý: Nếu tab Chia sẻ không hiển thị, có thể do bạn chưa đăng ký Office 365 Home hoặc bạn đang cố gắng chia sẻ đăng ký Office 365 mà ai đó đã chia sẻ với bạn!

Bước 4: Trong phần Share Office with your household, hãy nhấp vào nút Start sharing.

LƯU Ý: Thiếu không có nút Start sharing nghĩa là bạn chưaa đăng ký Office 365. Office 365 Personal không thể được chia sẻ với người khác.

Bước 5: Nhấp vào nút Start sharing sẽ xuất hiện cửa sổ hare Office với hai tùy chọn: Invite via email và Invite via link.

chia sẻ gói Office 365 Home

Tùy chọn Invite via email cho phép bạn gửi lời mời Office 365 đến địa chỉ email của người mà bạn muốn chia sẻ Office 365. Sử dụng tùy chọn Invite via link nếu bạn không biết địa chỉ email của người khác.

Hãy nhớ rằng những người mà bạn muốn chia sẻ đăng ký Office 365 phải có tài khoản Microsoft. Người đó phải sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào Office 365. Nếu chưa có, họ cần tạo một tài khoản mới.

Phần 2

Bước 6: Để mời một người qua email, hãy nhập địa chỉ email của họ (tài khoản Microsoft mà người đó muốn sử dụng với đăng ký Office 365). Sau đó nhấp vào nút Invite để gửi email.

chia sẻ gói Office 365 Home

Tương tự như vậy, để mời ai đó qua liên kết, hãy nhấp vào tùy chọn Invite via link. Sao chép liên kết chia sẻ hiển đó, sau đó gửi liên kết đó cho người bạn muốn chia sẻ.

Bước 7: Người được bạn chia sẻ email sẽ phải nhấp vào nút Accept button (khi chia sẻ qua email). Nếu bạn chia sẻ bằng liên kết thì phải nhấp vào liên kết.

chia sẻ gói Office 365 Home

Bước 8: Nhấp vào liên kết hoặc nút Accept button sẽ mở trang Bạn được mời tham gia Office. Nhấp vào nút Get started.

chia sẻ gói Office 365 Home

Bước 9: Nhấp vào nút Get Started sẽ chuyển đến màn hình đăng nhập. Đăng nhập bằng cùng một tài khoản Microsoft mà bạn đã nhận được lời mời. Nếu bạn nhận được lời mời qua một liên kết, hãy nhớ đăng nhập bằng tài khoản Microsoft.

Bước 10: Vậy là xong! Bây giờ bạn sẽ được chuyển hướng đến Trang chủ Office 365.

Để cài đặt Office 365, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây.

chia sẻ gói Office 365 Home

Ngừng chia sẻ đăng ký Office 365

Vì bất kỳ lý do gì, bạn muốn ngừng chia sẻ Office 365 với một người, hãy làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập trang Sharing và đăng nhập bằng cùng một tài khoản Microsoft mà bạn đã sử dụng để đăng ký Office 365.

Bước 2: Trên tab Sharing, trong phần Other people (cuộn xuống cuối trang), nhấp vào liên kết Stop sharing bên cạnh địa chỉ email.

Tổng kết

Office 365 đang trở thành công cụ hữu ích với công việc của mọi người. Qua bài viết của Chuyên trang Microsoft, hi vọng bạn có thể chia sẻ gói Office 365 với bạn bè hoặc gia đình của mình. Nếu bạn cảm thấy việc chia sẻ quá khó hoặc bạn không tìm được ai để chia sẻ gói Office 365 thì đừng lo nhé. Digimarket sẽ tìm giúp bạn, còn chờ đợi gì nữa. Hãy sắm ngay cho mình một bộ Office 365 với giá cực kì ưu đãi thôi nào.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *