Bản cập nhật Windows 10 v1809 tháng 10 năm 2018 hiện có sẵn để tải xuống

Bản cập nhật Windows 10 v1809 tháng 10 năm 2018 hiện có sẵn để tải xuống

Rate this post

Microsoft đã ngừng cập nhật Windows 10 bản tháng 10 năm 2018 sau khi người dùng bắt đầu báo cáo về rất nhiều vấn đề – đặc biệt là mất dữ liệu. Do mức độ nghiêm trọng của lỗi này, Microsoft đã phải ngừng triển khai bản cập nhật tính năng mới này cho mọi người và điều tra vấn đề về phía họ.

Cần lưu ý rằng bản giới thiệu này đã bị tạm dừng hai ngày trước khi bản phát hành rộng rãi của bản cập nhật đó, tức là, ngày 9 tháng 10 năm 2018. Nhiều người đang mong đợi đợt giới thiệu này thì bị trì hoãn nên Microsoft đang cố gắng để không rời khỏi lịch biểu. Họ nói rằng một chỉ số lượng rất nhỏ người dùng bị ảnh hưởng bởi lỗi này – chỉ một phần trăm một phần trăm phiên bản cài đặt 1809 bị ảnh hưởng.

Windows 10 v1809 có sẵn sàng một lần nữa để người dùng tải về.

Microsoft nói rằng họ đang tích cực hỗ trợ khách hàng của họ bao gồm cả Windows Insiders những người bị ảnh hưởng bởi lỗi này qua Microsoft hỗ trợ giúp những người dùng này để phục hồi dữ liệu của họ. Hỗ trợ cũng đang được cung cấp tại Microsoft Stores. Họ không đảm bảo phục hồi dữ liệu, nhưng nó là giá trị nếu bạn đã bị ảnh hưởng. Người dùng có thể gọi cho Microsoft theo số + 1-800-MICROSOFT hoặc tìm số địa phương và liên lạc với đại lý hỗ trợ.

Để cài đặt bản cập nhật, bạn có thể mở Cài đặt> Cập nhật và bảo mật> Cập nhật Windows> Kiểm tra các bản cập nhật.

Hoặc tải bản cập nhật Windows 10 v1809 trực tiếp tại đây: https://www.microsoft.com/en-us/software-download/windows10

Những người đã có Windows 10 v1809 được cài đặt trên máy tính của họ, sẽ nhận được một bản cập nhật tích lũy mới gọi là KB4464330. Bản cập nhật tính năng Cập nhật mới đi kèm với bản sửa lỗi này đã được tích hợp để cài đặt không dẫn đến mất dữ liệu.

Nguồn: HotroMicrosoft.com

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *