Sticky Notes sớm đồng bộ trên cả thiết bị Andorid và iOS

Sticky Notes sớm đồng bộ trên cả thiết bị Andorid và iOS

Rate this post
Microsoft vừa phát hành Bản cập nhật Windows 10 tháng 10, và nó có rất nhiều tính năng. Một thứ khác đã được phát hành trên Windows 10 là một bản cập nhật lớn cho Sticky Notes UWP.

Đây là phiên bản 3 của ứng dụng Sticky Notes. Là một cập nhật lớn, nó có một tính năng nổi bật lớn. Tính năng này là về Sticky Notes được kết nối với Cloud. Với sức mạnh của đám mây này, ghi chú của bạn trên một máy tính cụ thể có thể đồng bộ hóa trên các thiết bị mà Sticky Notes v3 hoặc mới hơn đã được cài đặt và đăng nhập bằng Tài khoản Microsoft thông thường.

Sức mạnh của Cloud và thiết bị di động là bạn đồng hành của máy tính Windows.

Microsoft đã quyết định mang sức mạnh của khả năng Đồng bộ hóa đám mây của Sticky Notes, Microsoft cũng đang hỗ trợ khả năng đồng bộ hóa với các thiết bị Android và iOS. Với bản cập nhật gần đây cho ứng dụng OneNote Beta dành cho Điện thoại di động Android, người dùng có thể xem ghi chú của họ trên máy tính chạy Windows 10 chạy Sticky Note v3.

Tính năng này được phát hiện bởi một số người dùng tinh ý và sau đó được xác nhận bởi Laura Butler, Phó Chủ tịch và Kỹ thuật của Microsoft trên Twitter. Cô ấy nói,

“Ồ, điều này chưa hoàn toàn hoàn tất. Nhưng nhu cầu từ người dùng là rõ ràng, các bạn muốn nhận OneNote cho iOS hoặc Android để truy cập Sticky Notes trên điện thoại của mình. Thêm chi tiết cũng như một loạt các tính năng tuyệt vời trên các ứng dụng OneNote hiện đại sắp ra mắt… ”

Nó cũng đã được xác nhận bởi tài khoản chính thức cho Ứng dụng Android của Microsoft trong cộng đồng Google+ của họ tại đây. Đây có vẻ là một tính năng bổ sung phong phú cho ứng dụng OneNote dành cho các thiết bị Android và iOS.

Nguồn: HotroMicrosoft.com

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *