Powerpoint web cho phép bạn thêm video từ thiết bị của mình

Powerpoint web cho phép bạn thêm video từ thiết bị của mình

Rate this post

Powerpoint web cho phép bạn thêm video

Nếu bạn thường xuyên tương tác với PowerPoint để thực hiện bài thuyết trình của mình thì bạn sẽ rất vui khi biết rằng Microsoft đã bổ sung thêm một tính năng mới đó là Powerpoint web cho phép bạn thêm video

Mặc dù có thể thêm video vào bản trình bày của bạn từ các nền tảng trực tuyến như YouTube và Vimeo nhưng PowerPoint không hỗ trợ việc kết hợp video từ thiết bị của chính người dùng.

Microsoft hiện đang triển khai tính năng được yêu cầu từ lâu này cho PowerPoint dành cho người dùng web. Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể chèn video vào bản trình bày của mình trực tiếp từ máy tính .

Để truy cập tính năng này:

  1. Khởi chạy bản trình bày mới hoặc hiện có trong PowerPoint cho web.
  2. Tiếp theo, chọn Insert > Video > Video từ thiết bị.

Powerpoint web cho phép bạn thêm video

3. Sau đó, chọn video bạn muốn thêm vào bản trình bày của mình và nhấp vào nút.

Mở để chèn ảnh

Powerpoint web cho phép bạn thêm video

Lưu ý : Khi video xuất hiện trong trang chiếu của bạn, bạn có thể thay đổi kích thước, di chuyển hoặc thậm chí áp dụng các hiệu ứng hình dạng cho video đó.

Powerpoint web cho phép bạn thêm video

Cũng cần lưu ý rằng kích thước tối đa của video bạn có thể đưa vào bản trình bày của mình là 256MB. Microsoft cũng khuyến nghị định dạng tệp video .mp4 để có trải nghiệm chất lượng và tốt hơn.

Kết nối internet đóng vai trò quan trọng. Quyết định tốc độ bạn có thể chèn video vào bản trình bày PowerPoint của mình. Tin tức liên quan, người dùng cũng có thể chuyển đổi bài thuyết trình của mình thành ảnh GIF động.

Đối với một bài thuyết trình tương tác và độc đáo, hãy cân nhắc sử dụng PowerPoint Web . Khả năng Powerpoint web cho phép bạn thêm video. Điều này sẽ giúp bạn tạo ra những trình diễn hấp dẫn, giữ chân khán giả. Truyền tải thông điệp của bạn một cách hiệu quả.

=> Link mua hàng bản quyền

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *